Trang chủ Battle Royale Apex Legends:...

Apex Legends: Hướng dẫn chiến thắng bằng Crypto

406

Apex Legends Season 3 đang diễn ra nhưng thật sự Crypto có phải là Legend lý tưởng để đưa bạn trở thành Apex Champion không? Câu trả lời là có!

Sau nhiều tuần chờ đợi vài tháng rò rĩ, Crypto cuối cùng cũng ra mắt vào Season 3: Meltdown, trong khi game đổi map từ Kings Canyon sang World’s Edge.

Legend có khả năng hack này thay đổi meta rất nhiều, do khả năng điều khiển Drone quan sát và EMP có thể quấy rối đối thủ. Thế nhưng nhân vật này nên được sử dụng ra sao? Dưới đây là những tip và trick hữu dũng để giúp bạn trở thành Apex Champion.

Lgend này dễ chơi – nhưng nếu thấu hiểu hết sẽ đem lại thành công lớn cho bạn

Đừng chần chừ với Crypto

Khi nói về battle royale, về cơ bản bạn có thể chọn một trong hai cách – chủ động hoặc thụ động. Bạn có thể đáp xuống điểm nóng, loot tạm thời, và đi giao chiến ngay hoặc từ từ, để mọi người đấu nhau, và cố gắng thu dọn những đối thủ còn sót lại.

Trong khi Crypto được xem là nhân vật thụ động khỏe, thế nhưng Legend này tốt nhất nên chơi chủ động. Gọi Drone, do thám, và tìm cách thâm nhập vào hàng phòng thủ. Sử dụng EMP để ngăn cản chúng chạy thoát. Tất nhiên, tuy Legend này không đánh bọc hậu tốt bằng Wraith, nhưng điều đó không có nghĩa bạn không nên đánh từ đằng sau khi cơ hội xuất hiện.

Crypto luôn đi trước một bước

Liên tục giữ liên lạc

Liên lạc là chìa khóa thành công của Crypto, và nó phụ thuộc vào Drone. Khi Drone đã ở trên không trung, hãy đảm bảo liên lạc với đồng đội nhiều nhất có thể.

Do đó, tốt nhất là thủ sẵn microphone để dùng trong game. Dù là bạn để drone đứng yên hay liên tục điều khiển nó, hãy luôn cập nhật tình hình với đồng đội của mình.

Canh sử dụng skill cùng đồng đội

Hãy kết hợp bộ skill của Crypto với đồng đội để phát huy hết hiệu quả.

EMP chuẩn xác có thể tạo ra lợi thế lớn để kích hoạt ultiamte Gas của Caustic hoặc Rollong Thunder của Bangalore, cho nên hãy giao tiếp để chọn các địa điểm tấn công. Lao đầu vào ultimate sẽ phản tác dụng và giúp đối phương có lợi thế.

EMP của Crypto hoạt động tốt cùng các ultimate khác

Với Season 3 vẫn đang diễn ra, chắc chắn Respawn sẽ thêm các cập nhật nữa. Còn hiện tại, đây là những tip tốt nhất để phát huy Crypto.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn