25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite The End phá hủy map và kết thúc Season 10

Fortnite The End phá hủy map và kết thúc Season 10

Sau nhiều ngày mong đợi, sự kiện “The End” cuối cùng đã xảy ra trong Fortnite Battle Royale, đánh dấu chấm hết cho Season 10 để mở đường cho Season 11, hay còn gọi là Chapter 2.

Đây là khoảng thời gian cộng đồng Fortnite cực kỳ phấn khởi để đón chào sự kiện The End.

Với những tin đồn, dự đoán, mọi người đều nóng lòng muốn biết chuyện gì đã diễn ra vào sáng sớm ngày 14 tháng 10 (giờ Việt Nam).

Vào 1 giờ sáng thứ Hai ngày 14 tháng 10, sự kiện cũng bắt đầu. Nó kéo dài khoảng 3 phút, là một trong những khoảnh khắc cuối season dài nhất trong lịch sử Fortnite.

Video đầu đủ của sự kiện có thể thấy bên dưới:

Đáng tiếc, do có quá nhiều người cố vào game để theo dõi sự kiện trực tiếp, nên một số bị mắc kẹt trong lobby.

Tuy nhiên, có vẻ như Epic đã lường trước điều này và nghĩ ra kế hoạch dự phòng. Những ai không thể vào game để chứng kiến sự kiện trong game, thì mọi thứ trong lobby sẽ bị hút vào.

Còn về phần sự kiện, tất cả danh sách và chế độ bị tắt ngoại trừ “The End”. Người chơi tham gia sẽ thấy được đồng hồ đếm ngược ở trên Dusty Depot về con số 0. Nó mở ra nhiều vết nứt trên bầu trời và hàng loạt tên lửa xanh bay ra.

Các tên lửa bay loạn xà ngầu, va chạm vào nhiều thứ, trước khi chúng cùng nhau lao vào thiên thạch, khiến nó biến mất khỏi map.

Sau một hồi lặng yên, vết nứt lớn mở ra trên bầu trờ một lần nữa. Lần này, nó thả ra thiên thạch và tất cả tên lửa cùng lúc, rồi va vào giữa đảo, khiến mọi người bay vào không trung.

Một khi tất cả người chơi lơ lửng trên đảo, một hố đen khổng lồ xuất hiện, nơi thiên thạch va vào. Nó bắt đầu hút hết mọi thứ vào điểm năng lượng rồi biến thành vòng tròn bí ẩn lơ lửng giữa không gian tối mù mịt hoàn toàn.

Chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Sự kiện The End khiến Fortnite hoàn toàn chìm vào bóng tối. Ngoài màn hình game chỉ còn vòng tròn lơ lửng giữa màn hình đen, các trang mạng xã hội của game cũng tối hoàn toàn, bao gồm cả website chính thức của game.

Những gì chúng ta có thể làm giờ đây là chờ đợi để Fortnite quay trở lại trong hình hài hoàn toàn mới

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx