Trang chủ PC/Console Nvidia sẽ remaster nhiều game PC kinh điển để thêm ray tracing

Nvidia sẽ remaster nhiều game PC kinh điển để thêm ray tracing

Quake 2 RTX là dự án remaster hấp dẫn của Nvidia nhằm nâng cấp các tựa game PC kinh điển. Chúng sẽ được hỗ trợ ray tracing và chạy được trên các card GeForce RTX.

Theo thông tin tuyển dụng mới đây, được DSOGaming khám phá. Lighstpeed Studios của Nvidia sẽ “chọn ra những tựa game hay nhất trong những thập kỷ qua và đưa chúng vào kỷ nguyên ray tracing, nâng cấp đồ họa lên trong khi vẫn giữ nguyên gameplay tuyệt vời của chúng.

Nvidia Lightspeed Studios được thành lập vào năm 2015, với mục tiêu remaster lại các game PC để hỗ trợ các tính năng mới trên các thiết bị Android, cụ thể là Nvidia Shield. Lightspeed Studios trước đây phát triển bản Android cho Half-Life 2, Doom 3 và Portal, cho thấy những loại game PC mà studio muốn hỗ trợ ray-tracing. (Studio cũng phát triển bản Android cho các game Wii như Super Mario Galaxy và The Legend of Zelda: Twilight Princess cho Shield tại Trung Quốc).

Nvidia ra mắt Quake 2 RTX trước đó trong năm nay. Nó lả bản update miễn phí cho Quake 2. Bản RTX của Quake 2 thêm xử lý ánh sáng toàn cầu, đổ bóng thực tế, cấu hình ngày-đêm, cải thiện đồ họa và nhiều thứ khác.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất