Trang chủ Esports Khi nào thì Overwatch ra mắt trên Switch?

Khi nào thì Overwatch ra mắt trên Switch?

Overwatch chính thức ra mắt trên Switch vào ngày 16 tháng 10, cùng với đó là thông tin về sự kiện Halloween Terror hàng năm.

Blizzard khiến cộng đồng game Switch phấn khích khi lần đầu tiên công bố Overwatch sẽ ra mắt trên Switch, thế nhưng các fan thắc mắc vậy chính xác thì khi nào họ mới được chạm tay vào tựa game trên switch?

Ngày 16 tháng 10 cũng là ngày bắt đầu event Halloween Terror 2019, cùng các vật phẩm trang trí và skins trong Lễ hội ma quỷ này.

Khi nào thì chúng ta được trải nghiệm Overwatch trên Switch?

Theo thông tin từ Nintendo thì sever của Overwatch trên switch sẽ lên sóng vào lúc 2 giờ sáng ngày 16 tháng 10 theo giờ Việt Nam.

Khả năng cao là bản cập nhật tiếp theo của Overwatch sẽ ra mắt cùng lúc với event Halloween Terror.

Do sự kiện Halloween cũng ra mắt vào ngày 16 tháng 10, nên đây sẽ là event đầu tiên mà các game thủ trên Switch sẽ trải nghiệm trong Overwatch.

Overwatch trên Switch cho phép người dùng sử dụng hệ thống gyro controls cho kỹ năng của hero (như skill RIP Tire của Junkrat), điều này sẽ giúp cho người chơi điều khiển dễ dàng hơn bằng cách nghiêng máy Switch qua lại.

Giám đốc điều hành Jeff Kaplan cho biết cross-play cho Overwatch trên Switch thật sự là ý tưởng cực kì tuyệt vời, thế nhưng chức năng này chưa thể ra mắt ở thời điểm hiện tại.

Chúng ta cũng chưa thấy qua được các skin sẽ hiện diện trong event Halloween 2019, tuy nhiên Overwatch có tiết lộ emote mới của Zenyatta:

Còn bản cập nhật mới thì sao?

Bản cập nhật trên sever PTR có thể sẽ ra mắt cùng với Overwatch trên Switch và cả event Halloween Terror. Bản câp nhật này sẽ nerf Sigma, buff D.Va cùng nhiều thay đổi dành cho các hero khác.

Sigma bị nerf nặng nề khi mà lượng giáp hồi phục mỗi giây từ skill Experimental Barrier giảm từ 175 xuống còn 150. Bên cạnh đó, skill Kinetic Grasp của hero này không còn cản được hook của Roadhog và Whip Shot của Brigitte nữa.

Những map như Eichenalde, Hollywood và Chateau Guillard cũng sẽ được trang trí để phù hợp với event Halloween. Nhờ vào những thông tin tiết lộ gần đây chúng ta biết được rằng map Junkertown sẽ là map chủ đạo của event lần này.

Với bản cập nhật mới, event Halloween Terror và sự góp mặt của Overwatch trên Switch, ngày 16 tháng 10 thật sự là ngày quan trọng đối với các game thủ hâm mộ Overwatch.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất