30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Fortnite trở lại cùng Chapter 2 và map mới

Fortnite trở lại cùng Chapter 2 và map mới

Fortnite cuối cùng cũng đã trở lại. Game đóng cửa sau sự kiện The End, và gần hai ngày biến mất, Fortnite đã hiện diện lại. Nhưng nó không còn là tựa game quen thuộc bạn thường biết đến. Fortnite giờ là Fortnite Chapter 2, đem đến map mới hoàn toàn cùng hàng tá thay đổi khác.

Dựa vào trailer mới ra, map mới sẽ có bơi, câu cá và thuyền. Ngoài ra, game cũng sẽ có nhiều vũ khí mới.

Kỳ nghỉ chóng vánh của Fortnite thuộc một phần sự kiện cuối của Season 10. Sự kiện The End kết thúc bằng phi thuyền bay lên bầu trời, tạo ra hố đen vũ trụ hút map Fortnite cũ vào. Sau đó, người chơi được chiêm ngưỡng màn hình đen với vòng tròn ở giữa.

Tất cả trang mạng xã hội của Fortnite đều tối đi sau khi season 10 kết thúc, cho đến Chapter 2. Không có thông báo gì cả, game trở lại vào 3 giờ chiều Thứ ba giờ Việt Nam (16/10/2019) – thời điểm Fortnite thường update.

Chắc chắn nhiều thứ trong gameplay đã thay đổi trong season mới này, nhưng chúng ta chưa biết chính xác chúng là gì. Khác với những season trước, Epic lần này không chia sẻ patch note cho update, cho nên người chơi có lẽ phải tự khám phá ra tất cả thay đổi.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận