Trang chủ Battle Royale Fortnite trở lại cùng Chapter 2 và map mới

Fortnite trở lại cùng Chapter 2 và map mới

Fortnite cuối cùng cũng đã trở lại. Game đóng cửa sau sự kiện The End, và gần hai ngày biến mất, Fortnite đã hiện diện lại. Nhưng nó không còn là tựa game quen thuộc bạn thường biết đến. Fortnite giờ là Fortnite Chapter 2, đem đến map mới hoàn toàn cùng hàng tá thay đổi khác.

Dựa vào trailer mới ra, map mới sẽ có bơi, câu cá và thuyền. Ngoài ra, game cũng sẽ có nhiều vũ khí mới.

Kỳ nghỉ chóng vánh của Fortnite thuộc một phần sự kiện cuối của Season 10. Sự kiện The End kết thúc bằng phi thuyền bay lên bầu trời, tạo ra hố đen vũ trụ hút map Fortnite cũ vào. Sau đó, người chơi được chiêm ngưỡng màn hình đen với vòng tròn ở giữa.

Tất cả trang mạng xã hội của Fortnite đều tối đi sau khi season 10 kết thúc, cho đến Chapter 2. Không có thông báo gì cả, game trở lại vào 3 giờ chiều Thứ ba giờ Việt Nam (16/10/2019) – thời điểm Fortnite thường update.

Chắc chắn nhiều thứ trong gameplay đã thay đổi trong season mới này, nhưng chúng ta chưa biết chính xác chúng là gì. Khác với những season trước, Epic lần này không chia sẻ patch note cho update, cho nên người chơi có lẽ phải tự khám phá ra tất cả thay đổi.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất