32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Fight or Fright úp mở legend tiếp theo trong lễ hội ma quỷ

Apex Legends: Fight or Fright úp mở legend tiếp theo trong lễ hội ma quỷ

Sự kiện Halloween của Apex Legends đã bắt đầu, nhưng bạn vẫn phải chờ thêm chút trước khi khoác lên mình trang phục hóa trang và chạy khỏi các zombie. Trong thời gian hiện tại, người chơi có thể xem trailer Fight or Fright, hé lộ nhân vật ác lần này của sự kiện – nhân vật này được kỳ vọng sẽ là legend kế tiếp, Revenant.

Chế độ Shadowfall trong thời gian sự kiện lần này khá khác biệt. Khi người chơi bị giết, bạn sẽ trở thành các quái vật thây ma với tốc độ và kỹ năng siêu việt. Mọi thây ma sẽ nằm cùng một đội với mục tiêu là xử lý hết những người chơi còn sống.

Chế độ này diễn ra trong ban đêm của map Kings Canyon, và mọi Legend sẽ có trang phục riêng.

Chúng ta không biết nhiều về chủ nhân của sự kiện. Trong khi nhân vật trò chuyện trong trailer, hình ảnh của hắn không rõ ràng, với hình dạng nhìn giống robot, cho thấy đây thật sự là Revenant. Nhiều người đã biết rằng Revenant nhìn giống robot nhờ hình ảnh rò rĩ của những Legend trong tương lai.

Hiện chưa rõ legend này có thể chơi được hay không, nhưng chúng ta sẽ sớm biết được khi Fight or Fright chính thức bắt đầu.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Topson trở lại kịp lúc đội hình OG để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận