Trang chủ Esports Liên Minh ra ...

Liên Minh ra mắt trailer phim hoạt hình Arcane kể về cốt truyện của game

768

Thuộc một phần kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games công bố họ đang phát triển series hoạt hình lấy ảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại, mang tên Arcane.

Vào ngày 15 tháng 10, Riot Games quyết định mở hòm kho báu của mình và chia sẻ tất cả dự án hiện tại của họ với thế giới.

Nó bao gồm game thẻ bài digital tên Legends of Runeterra, game bắn súng góc nhìn thứ nhất tạm gọi là dự án “A” (hoặc Ares) để cạnh tranh với Overwatch và CSGO, game quản lý Esports LMHT, game đối kháng và game di động.

Ngoài ra, Riot còn đang phát triển series hoạt hình tên Arcane, và đã ra mắt trailer tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm.

Trailer cho thấy champion Jinx có thể sẽ là nhân vật chính. Những ấn tượng đầu tiên cho thấy series có thể diễn ra tại City of Piltover, cũng như quận Zaun (thành phố ngầm xanh lá bị ô nhiễm xuất hiện trong nhiều ảnh). Quái vật cuối trailer có vẻ như bị Void kiểm soát.

Series Arcane có thể làm cốt truyện chính cho champion Jinx, và cho một nhân vật thứ hai nữa. Trên YouTube mô tả về trailer có ghi “Từ cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại, ra mắt series hoạt hình về nguồn gốc hai champion tiêu biểu của game – và sức mạnh sẽ chia tách cả hai.”

Series sẽ tập trung vào lịch sử nhân vật. LMHT hiện có 145 nhân vật, và mỗi champion đều có lịch sử chi tiết riêng.

Series dự tính ra mắt trong năm 2020, nhưng chính xác khi nào và công chiếu ở đâu vẫn chưa rõ.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn