Trang chủ Esports PUBG season 5 update Miramar, máy bán đồ, phóng dao, ném đồ

PUBG season 5 update Miramar, máy bán đồ, phóng dao, ném đồ

PUBG vừa thêm update mới cho test serer trên PC. Bản cập nhật này đem đến hàng loạt nội dung cho season 5, bao gồm thay đổi map Miramar, máy bán đồ tự động và khả năng ném đồ.

Ngoài việc gỡ bỏ những chướng ngại không cần thiết, Miramar cũng thêm một khu vực mới để fan khám pha. Đó là đường đua A La Muerte. Ngoài ra, người chơi có thể lái chiếc Gold Mirado khắp map – phương tiện chỉ có thể tìm thấy trong garage Hacienda del Patron.

Item spawn trong Miramar cũng được cải thiện đáng kể. Tỉ lệ rớt item và vũ khí tầm xa đã tăng lên, trong khi tỉ lệ rớt súng lục đã giảm bớt 31%. Tương tự, tỉ lệ rớt giáp cũng tăng lên và khẩu sniper Win94 giờ độc quyền riêng cho Miramar.

Máy bán đồ tự động

Map sa mạc cũng có thêm item sản xuất đồ mới: máy bán đồ tự động. Các máy sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong Athenas, Casino, cây xăng, khách sạn và các tòa nhà lớn. Người chơi có thể loot máy bán đồ tự động để lấy painkiller và energy drink. Tuy chúng có thể dùng để né đạn đối phương, nhưng máy được trang bị “công nghệ chống trộm tân tiến” và bất kỳ tổn hại nào máy nhận sẽ tiết lộ vị trí của người chơi đến kẻ thù gần đó.

Các item ném được

Season 5 sẽ thêm tính năng mới cho battle royale, cho phép người chơi ném một số món cho đồng đội. Khi đồng đội yêu cầu item tiêu thụ được, như băng gạc hay đạn, người chơi có thể ném item cho đồng đội bằng cách ấn nút tương tác. Các item yêu cầu sẽ lập tức thêm vào trong hòm đồ của người yêu cầu. Tuy nhiên, phạm vi ném item cũng giới hạn, cho nên bất kỳ món nào nằm ngoài phạm vi 15 mét sẽ rơi xuống đất ở gần đối tượng.

Người chơi còn có thể ném vũ khí cận chiến vào kẻ thù. Các vũ khí cận chiến sẽ được phân thành hai mục, được chia ra bởi phạm vi tối đa và khoảng cách. Machete, crowbar và sickle có phạm vi ném là 40 mét, và sát thương mỗi vũ khí gây ra giảm từ 75 xuống 25 tùy vào khoảng cách ném. Trong khi đó, chảo có thể ném xa đến 30m , nhưng phạm vi sát thương từ 90 đến 40. Không chỉ dừng lại ở đó vũ khí cận chiến giờ stack trong hòm đồ của người chơi, cho phép bạn cầm nhiều vũ khí cận chiến cùng lúc.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất