30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports PUBG season 5 update Miramar, máy bán đồ, phóng dao, ném đồ

PUBG season 5 update Miramar, máy bán đồ, phóng dao, ném đồ

PUBG vừa thêm update mới cho test serer trên PC. Bản cập nhật này đem đến hàng loạt nội dung cho season 5, bao gồm thay đổi map Miramar, máy bán đồ tự động và khả năng ném đồ.

Ngoài việc gỡ bỏ những chướng ngại không cần thiết, Miramar cũng thêm một khu vực mới để fan khám pha. Đó là đường đua A La Muerte. Ngoài ra, người chơi có thể lái chiếc Gold Mirado khắp map – phương tiện chỉ có thể tìm thấy trong garage Hacienda del Patron.

Item spawn trong Miramar cũng được cải thiện đáng kể. Tỉ lệ rớt item và vũ khí tầm xa đã tăng lên, trong khi tỉ lệ rớt súng lục đã giảm bớt 31%. Tương tự, tỉ lệ rớt giáp cũng tăng lên và khẩu sniper Win94 giờ độc quyền riêng cho Miramar.

Máy bán đồ tự động

Map sa mạc cũng có thêm item sản xuất đồ mới: máy bán đồ tự động. Các máy sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong Athenas, Casino, cây xăng, khách sạn và các tòa nhà lớn. Người chơi có thể loot máy bán đồ tự động để lấy painkiller và energy drink. Tuy chúng có thể dùng để né đạn đối phương, nhưng máy được trang bị “công nghệ chống trộm tân tiến” và bất kỳ tổn hại nào máy nhận sẽ tiết lộ vị trí của người chơi đến kẻ thù gần đó.

Các item ném được

Season 5 sẽ thêm tính năng mới cho battle royale, cho phép người chơi ném một số món cho đồng đội. Khi đồng đội yêu cầu item tiêu thụ được, như băng gạc hay đạn, người chơi có thể ném item cho đồng đội bằng cách ấn nút tương tác. Các item yêu cầu sẽ lập tức thêm vào trong hòm đồ của người yêu cầu. Tuy nhiên, phạm vi ném item cũng giới hạn, cho nên bất kỳ món nào nằm ngoài phạm vi 15 mét sẽ rơi xuống đất ở gần đối tượng.

Người chơi còn có thể ném vũ khí cận chiến vào kẻ thù. Các vũ khí cận chiến sẽ được phân thành hai mục, được chia ra bởi phạm vi tối đa và khoảng cách. Machete, crowbar và sickle có phạm vi ném là 40 mét, và sát thương mỗi vũ khí gây ra giảm từ 75 xuống 25 tùy vào khoảng cách ném. Trong khi đó, chảo có thể ném xa đến 30m , nhưng phạm vi sát thương từ 90 đến 40. Không chỉ dừng lại ở đó vũ khí cận chiến giờ stack trong hòm đồ của người chơi, cho phép bạn cầm nhiều vũ khí cận chiến cùng lúc.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Mafia 2 và 3 Definitive Edition ra mắt, miễn phí khi bạn sở hữu bản gốc

Bộ ba Mafia, vừa được công bố vào tuần trước, giờ đã có mặt trên Steam, ít nhất là hai trong ba phần. Còn phần đầu của game, sẽ có mặt vào tháng 8.

Dota 2: Topson trở lại kịp lúc đội hình OG để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận