30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Shroud chia sẻ lý do thành công của mình trên Twitch

Shroud chia sẻ lý do thành công của mình trên Twitch

Michael “shroud” Grzesiek là một trong những streamer nổi tiếng nhất thế giới, và anh đã giải thích cách mình trở thành top streamer Twitch trong buổi stream ngày 16 tháng 10 vừa qua.

Shroud là một trong những ngôi sáng lớn trên Twitch, thu hút hàng nghìn người xem trên kênh của mình. Anh hấp dẫn mọi người bằng lối chơi áp đảo trong các tựa game battle royale như PUBG hay Apex Legends, hoặc cày cuốc level trong WoW Classic.

Trở thành một trong những kênh stream được theo dõi hàng đầu của Twitch là hành trình không dễ dàng chút nào. Do đó, một viewer đã hỏi streamer 25 tuổi làm thế nào để anh leo được đến đây.

Khi một donate hỏi Shroud làm thế nào mà anh thành công trên Twitch, streamer người Canada đã trả lời rất thật lòng. Anh đi sâu vào chặng đường Twitch của mình.

“Tôi bắt đầu game bằng sự nghiệp streamer, rồi bản thân bị cuốn hút vào Counter-Strike, và tôi yêu CS. Tôi tham gia và bắt đầu sự nghiệp CS, cho nên mọi người bắt đầu biết đến tôi trong bộ môn này bởi mình bắn càng ngày càng hay hơn. Sau đó, tôi gia nhập một đội tuyển chuyên nghiệp và tham dự các giải đấu, rồi gặt hái được mọi thứ. Cuối cùng, tôi đã tạo dựng được lượng fan của mình và đem nó sang stream. Về cơ bản là vậy.”

Với Shroud, anh tin rằng sự nghiệp tuyển thủ CS chuyên nghiệp của mình làm tiền đề cho thành công trên stream. Tuy nhiên, việc stream anh phát triển vượt bậc sau khi nghỉ thi đấu phần lớn đến từ các màn trình diễn ấn tượng trong thể loại battle royale.

Cụ thể, kỹ năng chơi của Shroud hay đến độ mọi người thường gán anh biệt danh “human aimbot”, với khả năng lia tâm chính xác đến độ rất ít kẻ thù thoát được một khi anh đã bắn.

Sự khiêm tốn và thật thà về cách mình sống mỗi ngày đã cho thấy anh làm việc rất chăm chỉ trong suốt sự nghiệp của bản thân. Và đó chắc chắn là nguồn cảm hứng cho bất kỳ streamer nào muốn gặt hái thành công trong nghề stream.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận