Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Cache chính thức trở lại, hòm kỷ niệm 20 năm sinh nhật CS

CSGO: Cache chính thức trở lại, hòm kỷ niệm 20 năm sinh nhật CS

Mới đây, Valve đã ra mắt CS20 Weapon Case và Sticker Capsule để chào mừng kỷ niệm 20 năm tuổi của Counter-Strike. Cache cũng trở lại trong server nhưng chưa có trong chế độ Competitive.

Chỉ một ngày trước đó, tài khoản Twitter CSGO úp mở về con dao CS 1.6 huyền thoại. Rồi hôm sau, Valve ra mắt bản update với tên gọi chính thức là Cache and Release. Nó bao gồm map Cache mới, được tác giả FMPONE và Volcano làm lại. De_Cache hiện có thể chơi trong Casual, Deathmatch và Scrimmage server.

Tuy nhiên, map Cache mới sẽ chưa trở lại duty active competitive pool. Cache bị gỡ khỏi active pool vào thời điểm trước của năm và bị thay thế bằng Vertigo. Map Vertigo cũng trải qua nhiều điều chỉnh kể từ khi ra mắt nhưng tiếp tục ở trong active pool. Điều đó đồng nghĩa de_cache chưa thể được sử dụng trong các giải đấu chính thức.

Ngoài ra, Cache không chỉ là thứ duy nhất trở lại Counter-Strike, Valve cũng ra mắt hòm vũ khí và sticker capsule mới. Chúng chứa đựng các skin vũ khí và sticker để ăn mừng kỷ niệm 20 năm. Counter-Strike lần đầu ra mắt vào năm 1999.

Sticker có độ hiếm từ High Grade cho đến Remarkable, rồi hiếm nhất là Exotic. Lần này, có hai sticker gợi nhớ khoảnh khắc kẹt cửa trong lịch sử Counter-Strike: pha “KẸT CỬA” hoảng loạn từ thời 1.6, và mới đây nhất là một chú gà chặn cửa trong map Inferno, dẫn đến việc tuyển thủ mousesports khi đó là Robin “ropz” Kool bị giết.

Hòm vũ khí CS20 mới có hơn 30 skin vũ khí mới, bao gồm 17 skin súng khác nhau và 13 skin của con dao 1.6, mang tên Classic Knife.

Skin súng hiếm nhất là skin vàng Commemoration cho FAMAS và skin Wildfire cho AWP.

Đây là hòm đầu tiên sau hơn nửa năm. Hòm gần đây nhất là Prisma Case ra mắt vào update ngày 13 tháng 3. Bản update tháng 3 đó cũng thay đổi kinh tế trong CSGO khi bonus round thua được tính lại.

Vẫn còn nhiều tuần nữa trước khi Counter-Strike thật sự 20 năm tuổi, nhiều fan hy vọng Valve sẽ đem đến nhiều nội dung mới nữa.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version