27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Fortnite Chapter 2: 5 địa điểm tốt nhất để đáp dù

Fortnite Chapter 2: 5 địa điểm tốt nhất để đáp dù

Fortnite Chapter 2 đem đến những địa điểm mới để khám phá, nhưng bạn nên nhảy dù xuống đâu? Dưới đây là 5 địa điểm tốt nhất để bạn đáp dù – hãy xuống đây để loot và tăng cơ hội Victory Royale của bạn.

5. Pleasant Park

Khu vực nổi danh một thời, Pleasant Park, đã trở lại.

Công viên này có nhiều căn hộ và tòa nhà được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, cho bạn đủ nguyên liệu để chuẩn bị cho giai đoạn cuối game.

Các hòm loot cũng rải rác khắp công viên, trong hầm, gác mái, bên dưới cầu thang, và khắp khu phố. Với các Squad, địa điểm này có xe van hồi sinh ngay trung tâm.

4. Frenzy Farm

Là một sự tri ân đối với Fatal Fields của Chapter 1, Frenzy Farm cũng là địa điểm đáng để bạn đáp xuống.

Frenzy Farm có rất nhiều gỗ và sắt từ các công trình và máy móc, cũng như hòm loot và các chỗ núp. Rất nhiều cánh đồng được dùng làm chỗ ẩn nấp. Nhưng hãy cẩn trọng với một số điểm tử thần trong đây.
Trang trại này cũng có xe van hồi sinh và nằm ở phía tây nam của Steamy Stacks – đây là địa điểm phục kích tuyệt vời cho những người chơi né tránh nhà máy năng lượng. Vị trí trung tâm của trang trại có thể biến thành cứ điểm phòng thủ, xử lý những ai đang chạy từ rìa map vào.

3. Sweaty Sands

Bãi biển Sweaty Sands ở góc tây bắc của map có nhiều rất loot và tài nguyên. Gỗ, đá và sắt có rất nhiều trong khu vực, và đó mới chỉ là trên mặt đất.

Bên dưới chứa rất nhiều hòm. Tuy nhiên, bạn phải tìm chúng bằng mắt bởi chúng không tạo ra những âm thanh của hòm loot.

2. Steamy Stacks

Dù nằm tận góc đông bắc của map, nhà máy điện hạt nhân tên Steamy Stacks là địa điểm thu hút rất nhiều người chơi.

Đáp ở đây và bạn sẽ tìm được rất nhiều sắt, hòm loot, trạm nâng cấp vũ khí và quan trọng hơn là hai phương tiện di chuyển dễ dùng.

Vào bên trong trung tâm để đến một trong hai tháp làm nguội. Ở đó có rất nhiều khí màu hồng bốc lên. Hãy nhảy vào đó và để hơi nước đẩy bạn lên cao, từ đó bạn có thể lượn ra khỏi khu vực. Ngoài ra, ở đây cũng có dây điện để người chơi đu xuống phía nam.

1. Slurpy Swamp và Slurp Factory

Slurpy Swamp và Slurp Factory là những điểm tuyệt vời để lấy loot sớm. Điểm hay nhất ở đây ư? Bạn không cần phải uống shield potion để lấy đầy giáp.

Swamp và nhà máy có rất nhiều Slurp Juice có thể dễ dàng lấy được. Bên trong và xung quanh nhà máy là Slurp Keg cho phép bạn phá nó ra, mỗi cái sẽ cho người chơi 10 shield và vài nguyên liệu sắt.

Khi đứng bên trong các hồ phát sáng tại đây, bạn có thể tăng giáp và máu mà không cần dùng item. Với những yếu tố đó cộng thêm hàng loạt hòm loot ở đây, đây được xem là điểm nóng để đáp xuống.

Lời kết

Điểm hay nhất về cả năm địa điểm này là chúng nằm bên sông. Vậy nên, nếu bạn thích đi thuyền và câu cá, đây sẽ là những khu vực thú vị.

Tất nhiên, nếu có những chỗ khác thu hút bạn hơn, thì bạn vẫn có thể thoải mái đáp xuống những nơi đó, miễn là chúng đem lại chiến thắng cho bạn.

Theo Dexerto

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận