Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Alliance là nhà vô địch DreamLeague Season 12

Dota 2: Alliance là nhà vô địch DreamLeague Season 12

DreamLeague Season 12 đã bước vào ngày thi đấu cuối với ba đội: Ninja in Pyjamas, Alliance và Demon Slayers.

Ngày hôm trước, chúng ta chứng kiến chú ngựa ô bất ngờ của giải là Demon Slayers. Họ đã hạ gục J.Storm trước khi hủy diệt Team Liquid. Đội Bắc Mỹ gia nhập sự kiện sau khi giành quyền tham dự từ vòng loại mở và vòng loại kín. Các chàng trai này đã sẵn sàng để viết nên câu chuyện cổ tích mới ở chung kết nhánh thua trước NiP. Dù NiP chiến đấu kiên cường trong game đầu của series, Demon Slayers vẫn không chịu đầu hàng, khiến cho đối thủ hoàn toàn bất ngờ. DS cuối cùng cũng thắng NiP 2-1 để tiến vào chung kết DreamLeague Season 12.

Chờ đợi ở chung kết là Alliance, cho đến thời điểm đó chưa thua trận nào của giải. Toàn bộ series rất căng thẳng, với hai đội có cho mình trận đấu nhanh nhất của giải – DS giành chiến thắng ở game 2 trong vòng 24 phú. Tuy nhiên, dù đã dẫn trước 2-0, Demon Slayers không thể kết thúc series và Alliance cho thấy sức mạnh của mình. Đội gỡ hòa 2-2 để bước sang game 5 cuối cùng.

Tuy Demon Slayers đã dồn được đối thủ vào đường cùng, thế nhưng Alliance vẫn quá mạnh để bị khuất phục. Game cuối diễn ra giằng co giữa hai bên, với các pha teamfight lớn vào cuối. Đáng tiếc cho Demon Slayers, câu chuyện cổ tích của họ đành phải đứng ở hạng 2.

Với Alliance, chiến thắng này là bước đi đúng khi họ đang sẵn sàng cho thử thách kế tiếp tại ESL One Hamburg 2019 vào tuần này trước khi bước vào Major Chengdu của Dota Pro Circuit 2019-2020.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất