30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Humble Monthly bundle sẽ tăng phí, nhưng bạn được quyền lựa chọn game

Humble Monthly bundle sẽ tăng phí, nhưng bạn được quyền lựa chọn game

Humble Monthly bundle, gói game hiện tại của Humble, sẽ sớm bị thay thế bởi dịch vụ mới tên Humble Choice. Nó sẽ đắt hơn đối với mọi người, trừ những ai đang trả phí cho dịch vụ hiện tại.

Hiện tại, monthly bundle có giá $12 chứa đựng nhiều tựa game bí ẩn, bao gồm một số game sẽ được mở khóa trước, thường là những game nổi tiếng. Với Humble Choice, bạn sẽ được chọn game mình muốn giữ từ danh sách có sẵn: bạn sẽ được giữ ba game nếu đăng ký gói cơ bản (basic) $15/tháng, hặc 9 game nếu bạn trả $20/tháng để lấy gói premium. Công ty chưa nói danh sách game lớn bao nhiêu.

Nếu đã đăng ký Humble Monthly bundle trước khi dịch vụ mới thay thế, thì bạn không cần phải lo lắng: bạn vẫn sẽ trả $12 hàng tháng với gói “classic”, và bạn sẽ giữ được 10 game hàng tháng. Bất kỳ giảm giá nào bạn đang sở hữu do trả trước nhiều tháng sẽ được áp dụng. Nhưng nếu hủy “classic” sau khi đổi sang Humble Choise, bạn sẽ không giữ được. Và bạn phải trả phí lại cho dịch vụ như một khách hàng mới, công ty trả lời trong FAQ.

Gói Premium và Classic được giảm 20% trên Humble Store và được truy cập không giới hạn vào những game được Humble phát hành (Humble Original) cùng beta. Gói $15 chỉ được giảm 10% cộng truy cập không giới hạn vào những game được Humble phát hành, bao gồm beta.

Gói rẻ nhất là Lite, nhưng bạn không thể giữ được game nào cho mình hàng tháng cả: bạn trả $5 chỉ để lấy 10% giảm giá store, chơi các game được Humble phát hành và Humble Trove – bao gồm hơn 60 game xoay tua, bạn có thể xem danh sách hiện tại tại đây. Ngoài ra, Humble Trove cũng có trong các gói khác.

Bạn có thể thấy mỗi tier trong hình dưới đây. Người trả phí có thể “tạm ngưng” trả phí bất kỳ thời điểm nào, tương tự như Humble Monthly bundle cũ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Mafia 2 và 3 Definitive Edition ra mắt, miễn phí khi bạn sở hữu bản gốc

Bộ ba Mafia, vừa được công bố vào tuần trước, giờ đã có mặt trên Steam, ít nhất là hai trong ba phần. Còn phần đầu của game, sẽ có mặt vào tháng 8.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Dota 2: Topson trở lại kịp lúc đội hình OG để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận