Trang chủ PC/Console Humble Monthly bundle sẽ tăng phí, nhưng bạn được quyền lựa chọn game

Humble Monthly bundle sẽ tăng phí, nhưng bạn được quyền lựa chọn game

Humble Monthly bundle, gói game hiện tại của Humble, sẽ sớm bị thay thế bởi dịch vụ mới tên Humble Choice. Nó sẽ đắt hơn đối với mọi người, trừ những ai đang trả phí cho dịch vụ hiện tại.

Hiện tại, monthly bundle có giá $12 chứa đựng nhiều tựa game bí ẩn, bao gồm một số game sẽ được mở khóa trước, thường là những game nổi tiếng. Với Humble Choice, bạn sẽ được chọn game mình muốn giữ từ danh sách có sẵn: bạn sẽ được giữ ba game nếu đăng ký gói cơ bản (basic) $15/tháng, hặc 9 game nếu bạn trả $20/tháng để lấy gói premium. Công ty chưa nói danh sách game lớn bao nhiêu.

Nếu đã đăng ký Humble Monthly bundle trước khi dịch vụ mới thay thế, thì bạn không cần phải lo lắng: bạn vẫn sẽ trả $12 hàng tháng với gói “classic”, và bạn sẽ giữ được 10 game hàng tháng. Bất kỳ giảm giá nào bạn đang sở hữu do trả trước nhiều tháng sẽ được áp dụng. Nhưng nếu hủy “classic” sau khi đổi sang Humble Choise, bạn sẽ không giữ được. Và bạn phải trả phí lại cho dịch vụ như một khách hàng mới, công ty trả lời trong FAQ.

Gói Premium và Classic được giảm 20% trên Humble Store và được truy cập không giới hạn vào những game được Humble phát hành (Humble Original) cùng beta. Gói $15 chỉ được giảm 10% cộng truy cập không giới hạn vào những game được Humble phát hành, bao gồm beta.

Gói rẻ nhất là Lite, nhưng bạn không thể giữ được game nào cho mình hàng tháng cả: bạn trả $5 chỉ để lấy 10% giảm giá store, chơi các game được Humble phát hành và Humble Trove – bao gồm hơn 60 game xoay tua, bạn có thể xem danh sách hiện tại tại đây. Ngoài ra, Humble Trove cũng có trong các gói khác.

Bạn có thể thấy mỗi tier trong hình dưới đây. Người trả phí có thể “tạm ngưng” trả phí bất kỳ thời điểm nào, tương tự như Humble Monthly bundle cũ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất