28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleShadow of the Tomb Raider lộ ngày ra mắt

Shadow of the Tomb Raider lộ ngày ra mắt

Sau khi ra mắt Rise of the Tomb Raider vào 2015, Crystal Dynamic ngay lập tức bắt tay vào hành trình tiếp theo của nhà nữ thám hiểm Lara Croft. Hiện tại, chúng ta đã biết được phần tiếp theo của Tomb Raider sẽ có tên gọi là Shadow of the Tomb Raider. Và chỉ trong vài giờ trước, đã có một phát hiện về ngày dự kiến ra mắt của tựa game Lara Croft tiếp theo này.

Nếu có ai kiểm tra đoạn mã nguồn trên website Tomb Raider – hiện đang có đồng hồ đếm ngược cho sự kiện diễn ra vào ngày 15 tháng 03 vào 6 giờ sáng múi giờ Thái Bình Dương, sẽ phát hiện ra Shadow of the Tomb Raider được dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm nay.

Đáng tiếc là chi tiết thêm về Shadow of the Tomb Raider vẫn chưa được tìm thấy trong mã nguồn. Chúng ta vẫn chưa nắm rõ nó sẽ có mặt trên hệ máy này, hay sẽ có khoảng thời gian độc quyền trên Xbox One như thời Rise of the Tomb Raider hay không. Tuy nhiên, vào 15/03 8 giờ tối Việt Nam, câu trả lời sẽ sớm được tiết lộ.

Fan không chỉ trông chờ chi tiết về phần tiếp theo, nhưng họ cũng có thể ra rạp để thưởng thức bộ phim Tomb Raider. Tuy phim không nhận được những đánh giá quá cao, nhưng nó cũng được khen ngợi nhiều so với một bộ phim ăn theo game. Và gần như bộ phim đã bám theo tài liệu gốc của game, cho nên chúng ta hãy xem Tomb Raider sẽ thành công như thế nào tại phòng vé.

Nếu như phim Tomb Raider thành công lớn về mặt doanh thu, chúng ta có thể sẽ thấy các phần tiếp theo của Rise of the Tomb Raider và Shadow of the Tomb Raider.

Shadow of the Tomb Raider dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 9.

Nguồn: USGamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x