Top tai nghe chơi game tốt nhất 2019

4687
Tai nghe chơi game 2019

Định nghĩa “Tai nghe tốt nhất” còn tùy thuộc vào số tiền bạn đầu tư cho chất lượng âm thanh hay kết nối không dây. Một tai nghe tốt sẽ giúp bạn nghe được tiếng bước chân kẻ thù, hay những tiếng động nhỏ và góp phần mang về chiến thắng cho chính mình.

Bài viết này đánh giá tai nghe từ các nhà sản xuất tai nghe hàng đầu cho cộng đồng game: Turtle Beach, Razer, HyperX, SteelSeries, Sennheiser và nhiều cái tên khác. Hy vọng sau khi đọc bài này, bạn sẽ biết được tai nghe nào phù hợp cho mình cũng như những game dự định chơi.

Nhưng tai nghe chơi game tốt nhất có thể khác nhau tùy theo mỗi người. Bạn muốn tai nghe linh hoạt để còn nghe nhạc và xem phim? Hay bạn muốn cặp cai tai nghe có thể chặn hết mọi tiếng động từ bên ngoài, hay tai nghe đem đến trải nghiệm chân thực nhất?

Và bạn có ok với tai nghe có dây không hay phải là không dây? Bạn có thật sự cần đến một tai nghe chơi game chuyên dụng? Hãy trả lời các câu hỏi trên để định hướng được mình cần gì trước nhé!

ĐÂU LÀ TAI NGHE CHƠI GAME TỐT NHẤT 2019?

Tai nghe chơi game tốt nhất năm nay thuộc về HyperX Cloud Alpha. Từ chất lượng âm thanh, độ thoải mái, sự chính xác trong microphone và giá cả, tai nghe này đạt chuẩn vàng so với những tai nghe khác trong danh sách này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn.

TAI NGHE CHƠI GAME TỐT NHẤT
HYPERX CLOUD ALPHA

Chất lượng âm thanh đỉnh, thiết kế tuyệt vời với giá tiền không thể chê được.

Driver: 50mm
Tần suất: 13Hz – 27,000Hz
Trọng lượng: 298g
Giá: $93

Điểm cộng:

 • Chất lượng âm thanh ấn tượng
 • Giá trị tuyệt vời
 • Thiết kế chắn chắn
 • Âm thanh mở

Cải thiện tất cả mọi thứ từ Cloud II, Cloud Alpha đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn ở mức giá tương đương. Driver thật sự rất ấn tượng, và ở mức dưới $100, chúng có tần suất tương đương với Razer Threshers $250.

Microphone chống ồn đã được nâng cấp. Nó được thiết kế để chặn tiếng bàn phím HyperX Alloy của hãng và âm thanh gõ phím từ Switch Cherry MX Blue. Tai nghe Cloud Alpha còn cải thiện cách âm, chặn bất kỳ âm thanh ồn ào nào từ bên ngoài quấy nhiễu trải nghiệm của bạn.

Nhìn chung, HyperX Cloud Alpha có thiết kế, độ bền và chất lượng tuyệt vời, trong khi giữ được mức giá ấn tượng. Kingston đã đầu tư thời gian để thiết lại Cloud, và quá trình này đã được đền đáp.

TAI NGHE NHẸ TỐT
ROCCAT KHAN PRO

Driver: 50mm
Tần suất: 10Hz – 40,000Hz
Trọng lượng: 230g
Giá: $95

Điểm cộng:

 • Tần suất rộng
 • Giá trị tuyệt vời
 • Nhẹ

Khan Pro của Roccat nhẹ nhưng sở hữu driver 50mm với tần suất đầy ấn tượng: 10Hz – 40,000Hz. Tai nghe mang đến âm thanh sắc sảo và sinh động, tạo ra những âm bass rõ rệt mà không hy sinh nhiều chất lượng âm thanh ở những nốt cao.

Với mức giá $100, Roccat hoàn toàn nhắm đến phân khúc của HyperX Cloud Alpha. Khan Pro đã đạt được mức già cùng chất lượng âm thanh cần có để cạnh tranh với sản phẩm của Kingston, và nó dễ dàng vượt mặt đối thủ nếu bạn tìm được cặp tai nghe khi được giảm giá.

TAI NGHE CHƠI GAME CAO CẤP TỐT NHẤT
AUDIO TECHNICA ATH-AG1X

Phiên bản nâng cấp từ tai nghe chơi game tầm trung. Với độ chi tiết ấn tượng, AG1x đem đến chất lượng âm thanh đầy đẳng cấp.

Driver: 53mm
Tần suất: 15Hz – 35,000Hz
Trọng lượng: 320G
Giá: $230

Điểm cộng:

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Giá trị tốt
 • Âm thanh rộng

Hãy để ý đến ký hiệu “x” ở cuối tên Audio-Technica ATH-AG1x. Ký tự này rất quan trọng do chúng ta còn có tai nghe ATH-AG1 nữa. ATH-AG1 là phiên bản cũ và thất bại hoàn toàn trong việc bảo vệ danh tiếng của Audio-Technica. Đừng nhẫm lẫn giữa chúng bởi bạn có thể sẽ cực kỳ thất vọng và bỏ lỡ một trong những tai nghe chơi game tốt nhất hiện nay.

Âm thanh rộng thật sự đưa game lên một đẳng cấp mới. Dù là thế giới sống động của The Witcher 3 cho đến chiến trường mãnh liệt trong Battlefield, độ chi tiết của tai nghe này sẽ khiến bạn bất ngờ, như mình đang đứng ở trong thế giới đó vậy. Ngoài trừ thiết kế khá lạ ra, Audio-Technica ATH-AG1x là một trong những tai nghe chơi game ấn tượng nhất từ trước đến nay.

TAI NGHE CÓ BASS KHỎE
SENNHEISER GSP 500

Tai nghe mở, với độ chi tiết đáng kinh ngạc ở volume mức cao nhất.

Driver: Neodymium magnet
Tần suất: 10Hz – 30,000Hz
Trọng lượng: 358g
Giá: $180

Điểm cộng:

 • Thiết kế cứng cáp
 • Âm thanh mở tuyệt vời
 • Bass ấn tượng

Sennheiser vẫn chưa đánh mất chất lượng âm thanh cao cấp của thương hiệu, và điều đó được thể hiện rõ rệt trong GSP 500. GSP 500 có thiết kế mở để tạo ra âm thanh sống động, giúp bạn tận hưởng âm thanh rõ ràng, dù là chơi game hay nghe nhạc. Tuy không phải là tai nghe chơi game rẻ nhất trên thị trường, nhưng thương hiệu Sennheiser lâu đời có thể thuyết phục được bạn.

Với chất lượng sản phẩm bền, và chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh trong mảng game. Mức giá của GSP 500 có thể là rào cản lớn, nhưng bù lại, bạn có cho minh cặp tai nghe chơi game ấn tượng đến từ một trong những công ty âm thanh danh tiếng nhất thế giới.

TAI NGHE CHƠI GAME RẺ TỐT NHẤT
ASUS TUF GAMING H3

Một trong những tai nghe thoải mái nhất trên thị trường và cũng là một trong những tai nghe có giá mềm nhất. Chất lượng âm thanh cũng ổn.

Driver: 50mm
Tần suất: 20Hz – 20,000Hz
Trọng lượng: 298g
Giá: $60

Asus xâm nhập vào thị trường tai nghe chơi game bằng TUF Gaming H3. Tuy Corsair HS50 khiến nhiều người kinh ngạc khi mới ra mắt, nhưng sự thoải mái mà Asus TUF Gaming H3 đem lại giúp nó soái ngôi của Corsair HS50 để trở thành tai nghe chơi game giá rẻ tốt nhất.

TUF Gaming phù hợp với hầu hết các game bắn súng, cũng như game âm nhạc. Ngoài ra, microphone còn đem đến âm thanh rõ rệt cho người nghe.

TAI NGHE CÓ MỨC GIÁ HẤP DẪN
CORSAIR HS50

Ở mức giá này, HS50 đem đến chất lượng âm thanh sẽ khiến bạn ngạc nhiên

Driver: 50mm
Tần suất: 20Hz – 20,000Hz
Trọng lượng: 319g
Giá: $49

Điểm cộng:

 • Giá tốt
 • Âm thanh tốt
 • Thoải mái

Corsair vẫn luôn là hãng đi đầu về các sản phẩm chơi game chất lượng cao, và tai nghe HS50 không nằm ngoại lệ. Driver 50mm đem đến âm thanh rõ rệt và chi tiết bất ngờ, dù tần suất bị giới hạn ở 20 – 20,000Hz, trong khi bass cũng không quá mạnh.

Nhìn chung, Corsair đánh bật các đối thủ ở phân khúc này – đơn giản, chất lượng tốt ở mức giá $50.

TAI NGHE KHÔNG DÂY TỐT NHẤT
STEELSERIES ARCTIS PRO WIRELESS

Thiết kế Artics đơn giản quen thuộc, nhưng thêm tính năng không dây của riêng Siberia. Được xem là tai nghe chơi game không dây tốt nhất hiện nay.

Driver: 40mm
Tần suất: 10Hz – 40,000Hz
Trọng lượng: 371g
Giá: $251

Điểm cộng:

 • Không dây hoàn hảo
 • Hộp ngắt âm thanh
 • Pin dự phòng

Arctis Pro Wireless tập trung vào chất lượng. Nó sử dụng thiết kế nhôm và sắt nhẹ – chỉ nặng 371g – và sở hữu thanh chỉnh đầu Arctis nổi tiếng. SteelSeries cũng thêm cặp đệm tai Airweave, đem lại sự thoải mái thật sự cho đôi tai của bạn.

Vậy còn chất lượng thì sao? Nói đơn giản: âm thanh của Artics Pro Wireless xuất sắc. Nó cân băng âm thanh, có độ chính xác và đem đến trải nghiệm nghe tuyệt vời – đủ để các fan cứng audiphile phải hài lòng. Nó bền, thoải mái và rõ ràng. Dù không phải là tai nghe có mức giá dễ chịu, nhưng ở phân khúc tai nghe chơi game không dây, khó mà có sản phẩm nào bì kịp với Arctis Pro Wireless.

TAI NGHE KHÔNG DÂY CÓ ÂM THANH VÒM TUYỆT VỜI
RAZER THRESHER ULTIMATE 

Razer không nổi danh nhiều trong dòng âm thanh cao cấp, nhưng Thresher Ultimate đem đến chất lượng và thiết kế khó cưỡng.

Driver: 50mm
Tần suất: 12Hz – 28,000 Hz
Trọng lượng: 408g
Giá: $200

Điểm cộng:

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Khá tinh tế đến từ Razer
 • Kết nối âm thanh chắc chắn

Nói về tai nghe không dây có thể đánh bại chất lượng của Thresher Ultimate, thì đó là SteelSeries Arctis Pro. Tuy chúng không ấn tượng bằng HyperX Cloud Alpha, hay có âm thanh siêu xuất sắc, nhưng Thresher Ultimate vẫn đem đến độ chi tiết và rõ rệt đáng khen. Dù bass của tai nghe Razer không mạnh, chưa kể các nốt tầm trung và cao không mấy ấn tượng; nhưng điểm khiến chúng nổi bật chính là sự hiện diện của Dolby Surround, có thể chỉnh bằng nút riêng ở chiếc hộp, và trên bộ điều khiển tai nghe.

Pin cũng khá ổn, có thể nghe khoảng 16 tiếng. Nhưng một trong những nhược điểm của nó là chúng ta không biết tai nghe còn bao nhiêu pin – không có thông tin gì xác định cả. Nhìn chung, kết nối không dây mạnh và ổn định với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

TAI NGHE KHÔNG DÂY VỪA TÚI TIỀN
CORSAIR HS70

Tai nghe chơi game không dây tốt không quá tốt kém.

Driver: 50mm
Tần suất: 20Hz – 20,000Hz
Trọng lượng: 330g
Giá: $100

Điểm cộng:

 • Kết nối không dây ổn định
 • Giá tốt
 • Âm thanh ổn

Corsair HS70 là tai nghe chơi game không dây, không chỉ cạnh tranh được về chất lượng và âm thanh với những tai nghe có dây, mà còn cạnh tranh được cả về giá. Tai nghe không dây giá “mềm” này có thiết kế thoải mái, đơn giản, âm thanh rõ rệt ngang ngửa HS50 có dây của Corsair – là tai nghe chơi game rẻ tốt nhất trong danh sách này. Cái giá để đổi qua không dây cũng không thật sự quá đắt đỏ.

Tai nghe này có microphone khá tốt và thời lượng pin tận 16 tiếng sẽ giúp bạn chơi game không bị phân tâm.

TAI NGHE KHÔNG DÂY SIÊU BỀN
SENNHEISER GSP 670

Sennheiser tham gia tai nghe chơi game không dây bằng sản phẩm cực kỳ chắc chắn này.

Driver: Neodymium magnet
Tần suất: 10Hz – 23,000Hz
Trọng lượng: 398g
Giá: $350

Sennheiser biết làm thế nào để tạo ra chất lượng tuyệt vời, và với tai nghe chơi game không dây GSP 670, sản phẩm này còn sở hữu độ bền cực kỳ cao.

Tuy nhiên, khi phải đối đầu với Arctis Pro Wirelress, GSP 670 chưa thể đánh bại được đối thủ. Arctis Pro Wireless nhỉnh hơn nhờ cặp pin sạc đi kèm. Và với mức giá cao cùng thiết kế nặng nề, GSP 670 mất điểm hẳn. Dù vậy, đây vẫn là tai nghe không dây chất lượng cao, và sẽ hấp dẫn các fan trung thành Sennheiser.

TAI NGHE AUDIOPHILE TỐT NHẤT
FOCAL UTOPIA

Siêu đắt, nhưng chất lượng âm thanh phải nói là siêu việt.

Driver: 40mm
Tần suất: 5Hz – 50,000Hz
Trọng lượng: 490g
Giá: $3,999

Điểm cộng:

 • Âm thanh siêu rộng
 • Chi tiết âm thanh ưu việt trong game

Các tai nghe kể ở trên đều dành cho chơi game. Còn Focal Utopia ở đây là sự hoàn hảo, mang đến độ chi tiết, chính xác nhất của âm thanh.

Nhưng cái giá của nó là gì – và chúng ta không chỉ dừng ở số tiền – chúng cũng không phải là tai nghe thoải mái nhất khi nghe nhạc. Nhưng nhờ độ chi tiết tuyệt đối ở phân khúc siêu cấp, Focal Utopia đem lại âm thanh rất tuyệt vời trong game. Thiết kế mở của tai nghe sẽ đưa bạn chìm đắm trong thế giới mở của game. Đôi khi, bạn phải bỏ tai nghe ra để xem có ai đang nói chuyện với mình bên ngoài không, hay đó chỉ là một NPC đang thì thầm trong game.

ÂM THANH 3D TUYỆT VỜI
AUDEZE MOBIUS

Driver planar magnetic, chứ không phải âm thanh 3D, là thứ biến Mobius thành tai nghe tuyệt vời.

Driver: 100mm planar magnetic
Tần số: 10Hz – 50,000Hz
Trọng lượng: 350g
Giá: $399

Điểm cộng:

 • Driver planar magnetic
 • Âm thanh sống động, chi tiết, sắc sảo
 • Cổng kết nối đa dạng

Mobius sử dụng driver planar magnetic để tạo ra âm thanh game ngang bằng với bất kỳ tai nghe nào đang hiện hữu trên thị trường. Hãy quên âm thanh 3D và phần đầu uốn dẻo đi, trải nghiệm âm thanh của Audeze Mobius mới là thứ tuyệt vời.

Tai nghe mới nhất của Audeze là kẻ kế thừa xứng đáng cho sự xuất sắc từ tai nghe Oppo PM3. Dù giá cao, nó vẫn là tai nghe khá hời đối với driver planar magnetic.

TAI NGHE ÂM THANH VÒM VỪA TÚI TIỀN
1MORE TRIPLE DRIVER OVER-HEAR HEADPHONES

Đừng để cái tên đánh lừa bạn. Chất lượng âm thanh từ 3 driver sẽ khiến người nghe ngạc nhiên.

Driver: 3 driver 40mm
Tần suất: 20Hz – 40,000Hz
Trọng lượng: 293g
Giá: $170

Điểm cộng:

 • Tần suất ổn
 • 3 driver tạo ra sự khác biệt
 • Giá tốt

Kết hợp giữa driver 40mm graphene, ceramic tweeter và bass reflector, bạn có được âm thanh ấm, sống động và chi tiết. Tai nghe này tuy không có tần suất rộng như hai tai nghe audiophile kể trên, nhưng 1More có giá ổn dành cho audiophile.

Âm thanh không bị bóp méo dù là trong Battlefield V, nhờ các driver riêng biệt.

HyperX liên tục nằm top danh sách tai nghe chơi game trong nhiều năm qua. Trước Cloud Alpha, chúng ta có Cloud Pro, cả hai đều có chất lượng âm thanh game tốt hơn đối thủ ở mức giá rẻ hơn. Chúng hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này và nhà sản xuất khác cần phải làm gì đó cực kỳ đặc biệt mới có thể đánh bật được HyperX.

Nhưng mọi thứ hoàn toàn khác biệt trong phân khúc tai nghe không dây. SteelSeries Arctis Pro có thể đắt, nhưng đem đến âm thanh tuyệt vời cùng tính năng ưu việt. Razer Thresher Ultimate cũng ngang ngửa, nhung chưa thể vượt mặt set SteelSeries.

Nhờ có Corsair, game thủ không phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu âm thanh game chất lượng. HS50 là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không thể chi thêm để tậu về HyperX Cloud Alpha. Và giờ Asus đang thống lĩnh phân khúc này nhờ độ thoải mái của nó. Và nếu có tiền, cũng như đam mê âm thanh chất lượng siêu cấp, bạn sẽ muốn thử qua Focal Utopia.

Theo pcgamesn

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận