28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGameplay đầu tiên của Báo động đỏ Command & Conquer Remastered ra mắt

Gameplay đầu tiên của Báo động đỏ Command & Conquer Remastered ra mắt

Petroglyph Games đã phát triển Command & Conquer Remastered được một năm nay. Mới nhất, studio chia sẻ gameplay đầu tiên. Bắt đầu với gameplay pixel từ bản gốc, đồ họa trong vidoe trở nên sắc nét, chi tiết hơn – nhưng vẫn 2D- trong bản update này.

Đồ họa “cổ điển” cho phép nhà phát triển “trung thành với các bản gốc nhiều nhất có thể”, theo Petroglyph ghi.“Như bạn có thể nhớ từ một trong những bài đăng đầu, kế hoạch của chúng tôi là remaster (không phải remake) lại những tựa game cổ điển. Điều này có nghĩa, định hướng của chúng tôi vẫn luôn giữ nguyên các nét truyền thống, và đội ngũ liên tục tìm cách để đạt được mục tiêu đó.”

Người chơi thích trải nghiệm hoài xưa có thể chọn đồ họa “legacy” kiểu cũ, do Command & Conquer Remasterd cũng hỗ trợ khả năng đổi qua đổi lại giữa bản remaster, cho đến độ phân giải 4K, và đồ họa nguyên bản 320×200. Camera cũng có thể zoom vào để theo dõi các pha hành động.

Ngoài teaser này, Petroglyph cũng chia sẻ vài hiệu ứng tương tác mà bạn có thể sử dụng để so sánh đồ họa mới-cũ song song trên ea.com. Đáng tiếc, Command & Conquer Remastered chưa có thời điểm ra mắt chính thức, và Petroglyph cho biết những gì bạn thấy trong video vẫn đang trong quá trình phát triển. “Chúng tôi tiếp tục sửa lỗi và trau chuốt các item dựa trên phản hồi từ đồng nghiệp, Community Council, và tất cả các bạn.”

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x