25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Shroud tiết lộ lý do mình từ bỏ Twitch để chuyển sang Mixer

Shroud tiết lộ lý do mình từ bỏ Twitch để chuyển sang Mixer

Michael “Shroud” Grzesiek đã khiến cộng đồng game sốc vào tuần này khi thông báo mình sẽ đổi nền tảng stream từ Twitch sang Mixer. Mới đây, anh chia sẻ lý do anh đưa ra quyết định quan trọng này, cũng như cho biết thêm về tương lai của bản thân.

Shroud đăng video hôm 24 tháng 10 để thông báo rằng mình sẽ nối gót Tyler “Ninja” Blevins, chuyển sang nền tảng stream của Microsoft. Anh hứa với người xem rằng “vẫn là shroud cũ” nhưng ở “ngôi nhà mới”.

Trong buổi stream đầu tiên trên Mixer, cựu tuyển thủ CS giải thích với fan tại sao anh nghĩ quyết định này là đúng cho bản thân cũng như cho sự nghiệp.

“Tôi chỉ nghĩ rằng đây là bước đi tốt nhất cho sự nghiệp của mình, nói thẳng là vậy”, shroud thừa nhận, sau đó anh cho biết mình khá hồi hộp trước khi chính thức stream ra mắt trên Mixer vào 24 tháng 10.

“Tôi không lo lắng về quyết định đổi, mà lo lắng về ngày đầu tiên tại đây (Mixer), vì vài lý do. Sau ngày đầu tiên, tôi đã ổn, nhưng tôi biết chắc 100% mình đã đúng. Đây là quyết định của tôi, là quyết định tốt nhất, và tôi đang làm điều đó, mọi người hiểu tôi đang nói gì mà phải không?”

Anh cũng đề cập việc nhiều người đã subscribe cho anh trên Twitch trước khi sang đây, và cho biết sub miễn phí của Mixer là giải pháp tiềm năng cho vấn đề này.

“Dù sao thì đây cũng là quyết định của tôi”, anh nói với những người thắc mắc về việc sub. “Tôi đã phải tính đến điều đó. Bạn nhận được free sub trên Mixer, đồng nghĩa bạn đã có lại Twitch sub rồi còn gì.”

Shroud hơi ngạc nhiên khi thấy có quá nhiều người tham gia xem stream Mixer của mình trong ngày đầu tiên. Anh xác nhận stream của mình sẽ có nhiều tính năng hơn.

Shroud cho biết tên của mình sẽ sớm đổi thành “shroud” thay vì “Shroud” và hứa thêm nhiều emote, thông báo donate, và khung chat trên stream mình sẽ trở lại.

“Anh sẽ ra mắt thêm nhiều emote không? Có chứ, đây mới chỉ là ngày đầu. Trước đây, thật sự rất khó để nói về điều này trước khi nó thực sự xảy ra, mọi thứ vẫn được giữ kín kẽ, do đó hơi bị trì hoãn chút”, shroud giải thích.

“Lấy ví dụ, phòng chat của tôi sẽ hiện ra khi nó đã hoàn tất, và thông báo sẽ bắt đầu hiện ra. Tất nhiên, tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của mọi người, chúng ta sẽ có thêm nhiều emote. Tôi đã có sẵn ý tưởng, nhưng đội ngũ sẽ thay đổi vài thứ. Nó sẽ phải tốn chút thời gian.”

Ngôi sao mới của Mixer cũng nhớ lại quá trình dựng clip giới thiệu 50 giây, với sự hiện diện của người yêu Hannah Kennedy và con mèo của anh. Video đạt được gần 5 triệu lượt xem chỉ trong 10 tiếng.

“Có rất nhiều thứ diễn ra… Mixer có cả đội ngũ, cả một đội ngũ chỉ để lắp đặt cái đường hầm trong phòng khách của tôi”, anh cho biết.

Shroud cho biết hầu hết quá trình quay diễn ra trong nhà mình, nơi đội ngũ thiết lập đường hầm màu xanh tối, và ghi hình anh đang ngồi trên bàn máy tính chuẩn bị chơi. Nhìn chung, quá trình quay mất hơn 12 tiếng từ đầu cho đến kết thúc, shroud cho hay.

“Họ còn có cả người luôn trực sẵn vì con mèo cũng nằm trong cảnh quay, con mèo thuộc một phần của clip, và người đó ghi lại tất cả thông tin sức khỏe của nó”, anh giải thích .”Tôi đã nghĩ: ‘Điều này thật sự quá đã, đẳng cấp Hollywood phải thế chứ!’ Thật tuyệt vời.”

Tuy vậy, buổi stream đầu tiên của shroud cũng không được suôn sẻ. Cựu tuyển thủ CSGO phải ngồi nhìn màn hình chờ của Modern Warfare trước sự mong mỏi của cộng đồng, lý do là vì server game gặp trục trặc.

Theo Dexerto

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Divinity: Original Sin 2, siêu phẩm RPG di động sắp sửa ra mắt

Apple vừa chia sẻ về tựa game RPG siêu nổi tiếng, Divinity: Original Sin 2 - Definitive Edition sẽ sớm có mặt trên iPad trong tương lai gần. Apple chính thức công bố game tại stream về app Xcode 12 và Metal ở WWDC, hội nghị phát triển toàn ...

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.