Cẩm nang

Phần mới của Splinter Cell có thể được công bố tại E3 2018

183

E3 2018 chỉ còn cách chúng ta không quá ba tháng. Điều này có nghĩa là tin đồn về những tựa game mới sẽ xuất hiện tại sự kiện này đang được loan truyền ra. Ubisoft đã xác nhận họ sẽ tiết lộ chi tiết The Division 2 tại E3, nhưng liệu nhà phát hành này còn định cho chúng ta biết gì thêm không?

Theo thông tin mới phát hiện trên cửa hàng online, Ubisoft có thể đang chuẩn bị công bố tựa game Splinter Cell mới tại E3 2018. Các fan tinh mắt đã khám phá Tom Clancy’s Splinter cell 2018 trên Amazon Canada. Danh sách này cho biết nó thuộc sở hữu của Ubisoft, nhưng chưa có thông tin chính thức về hệ máy của game này. Cho nên, chúng ta vẫn chưa biết nó sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PC, PS4 hay Xbox One.

Món hàng này không bao gồm hình vỏ hộp. Tuy tựa game có chữ 2018 trong đó, game lại không có ngày ra mắt chính thức hay được đề cập ở đâu. Khá thú vị, số hiệu của món hàng này là “E3TomClancy’sSplinterCell2018_PC”, đã châm ngòi dự đoán về việc Splinter Cell sẽ xuất hiện tại E3 2018. Đáng tiếc là có rất ít thông tin xác nhận việc này và liệu đây có phải là món hàng được đăng lên bởi Ubisoft và Amazon.

Tuy nhiên, nó không phải là lí do duy nhất mà mọi người nghĩ rằng Ubisoft có thể công bố tựa game Splinter Cell mới. Phần mới nhất của series là Splinter Cell: Blacklist, được ra mắt vào tận năm 2013. Khi so sánh với các tựa game Splinter Cell đi trước như Splinter Cell: Conviction ra mắt 2010, Splinter Cell: Double Agent và Splinter Cell: Essentials ra mắt trong 2006. Điều này có nghĩa khoảng cách 5 năm giữa Blacklist và phần Splinter cell tiếp theo sẽ là khoảng thời gian lâu nhất giữa hai tựa game trong series này. Do đó, fan tin rằng đã đến lúc Ubisoft tung ra phần tiếp theo.

Ngoài ra, Ubisoft cũng hé lộ thông tin mới về series này cách đây 9 tháng trước. CEO của Ubisoft, Yves Guillemot nói Splinter Cell là một trong những series ưa thích của ông và là thứ mà công ty nói về nó “rất nhiều”. Từ câu nói này, tin đồn về tựa game mới đang được phát triển lan ra. Cũng trong khoảng thời gian đó, Guillemot có thêm một bài phỏng vấn khi ông nói tất cả các game thuộc series Tom Clancy đang chuẩn bị ra mắt đều đặn và Splinter Cell vẫn chưa bị lãng quên.

Với The Division 2 đã được xác nhận và khả năng Ghost Recon: Wildlands tung ra phần tiếp theo là điều khó xảy ra, câu hỏi đặt ra là Guillemot đang ám chỉ đến tựa game Tom Clancy nào khác? Phần tiếp theo của Splinter Cell có khả năng sẽ xuất hiện, nhưng các fan có lẽ phải chờ đến E3 2018 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Amazon Canada

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm