Trang chủ PC/Console Steam Halloween sale đã bắt đầu, kéo dài đến thứ Sáu

Steam Halloween sale đã bắt đầu, kéo dài đến thứ Sáu

Steam Halloween sale của năm 2019 đã bắt đầu. Như thông tin rò rĩ trước đó, đợt sale kéo dài từ nay cho đến thứ Sáu, ngày 1 tháng 11, đem đến rất nhiều tựa game kinh dị ở mức giá hấp dẫn.

Do chúng ta khá gần với đợt sale mùa thu và mùa đông sắp đến – thời điểm sale lớn của Steam – nên Halloween này không có quá nhiều biến động trong giá. Dù vậy, với những ai thích thể loại kinh dị, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tựa game mình muốn trong đợt giảm giá này.

Vài cái tên đang chú ý: bản remake của game kinh dị sinh tồn, Resident Evil 2 giảm giá 50%; game RPG ma cà rồng Vampyr, giảm 66%; game thế giới mở sinh tồn The Forest, giảm 40%; game phiêu lưu hành động dưới nước Depth, giảm 75%; và game tâm lý kinh dị, giảm 75%. Vài cái tên cũ khác, như Amnesia: the Dark Descent, Alan Wake, Limbo và Left 4 Dead 2 cũng được giảm. Nếu bạn chưa có dịp thử qua, thì đây là thời điểm tốt để làm điều đó.

Ngoài giảm giá ra, nhiều game cũng đang tổ chức sự kiện Halloween trong game của mình. Chúng gồm có The Blackout Club, hiện giảm 20%; Hunt: Showdown, giảm 30%; và Dying Light, giảm tận 66%.

Nếu không có game gì hứng thú, bạn có thể tương tác với trang bán hàng Halloween. Steam Halloween sale đang diễn ra từ đây đến thứ Sáu.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất