30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Steam Halloween sale đã bắt đầu, kéo dài đến thứ Sáu

Steam Halloween sale đã bắt đầu, kéo dài đến thứ Sáu

Steam Halloween sale của năm 2019 đã bắt đầu. Như thông tin rò rĩ trước đó, đợt sale kéo dài từ nay cho đến thứ Sáu, ngày 1 tháng 11, đem đến rất nhiều tựa game kinh dị ở mức giá hấp dẫn.

Do chúng ta khá gần với đợt sale mùa thu và mùa đông sắp đến – thời điểm sale lớn của Steam – nên Halloween này không có quá nhiều biến động trong giá. Dù vậy, với những ai thích thể loại kinh dị, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tựa game mình muốn trong đợt giảm giá này.

Vài cái tên đang chú ý: bản remake của game kinh dị sinh tồn, Resident Evil 2 giảm giá 50%; game RPG ma cà rồng Vampyr, giảm 66%; game thế giới mở sinh tồn The Forest, giảm 40%; game phiêu lưu hành động dưới nước Depth, giảm 75%; và game tâm lý kinh dị, giảm 75%. Vài cái tên cũ khác, như Amnesia: the Dark Descent, Alan Wake, Limbo và Left 4 Dead 2 cũng được giảm. Nếu bạn chưa có dịp thử qua, thì đây là thời điểm tốt để làm điều đó.

Ngoài giảm giá ra, nhiều game cũng đang tổ chức sự kiện Halloween trong game của mình. Chúng gồm có The Blackout Club, hiện giảm 20%; Hunt: Showdown, giảm 30%; và Dying Light, giảm tận 66%.

Nếu không có game gì hứng thú, bạn có thể tương tác với trang bán hàng Halloween. Steam Halloween sale đang diễn ra từ đây đến thứ Sáu.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận