Monster Hunter World x Devil May Cry Crossover DLC được công bố

781

Monster Hunter World vừa qua đã có rất nhiều DLC mới. Mới đây nhất Capcom đã tặng loot miễn phí cho người chơi để ăn mừng game đạt mốc doanh thu ấn tượng. Ngoài ra, game cũng có thêm nhiều nhiệm vụ mới cho người chơi. Nhưng đó không chỉ là những gì Capcom đang phát triển. Hãng vừa công bố sẽ có crossover (nhân vật game khác xuất hiện trong game này) lớn trong Monster Hunter World.

Hôm nay, Capcom xác nhận họ đang chuẩn bị nội dung Devil May Cry cho Monster Hunter World. Thông báo này được đưa ra khi Capcom vừa ra mắt Devil May Cry HD Collection cho PC và Console.

Một trong những thứ thuộc DLC Devil May Cry mà fan Monster Hunter World có thể mong chờ chính là vũ khí “kết hợp” giữa Force Edge và Alastor, hai món vũ khí được cầm bởi Dante trong các game DMC. Trong Monster Hunter World, vũ khí này sẽ được xếp vào “Charge Blade”. Capcom giải thích tuy các vũ khí trong Charge Blade thường đi kèm với “chiếc khiên” to đùng, bộ combo Force Edge/Alastor sẽ không có khiên, tuy nhiên, người chơi vẫn có thể dùng để thủ. Capcom cũng cho biết thay vì thanh kiếm biến thành rìu, Force Edge sẽ biến thành “Alastor siêu to”.

Các fan có thể thấy món vũ khí mới được sử dụng trong Monster Hunter World khi Dante chặt chém những quái vật to lớn trong game (Dante cũng sử dụng những quả bomb để giúp đỡ mình). Đáng tiếc là Capcom vẫn chưa công bố chi tiết ngày ra mắt DLC Devil May Cry. Họ chỉ bảo chúng ta phải “chờ thêm” để biết thêm chi tiết khi nào nội dụng crossover sẽ có mặt. Công ty cũng xác nhận DLC này sẽ dành cho “tất cả” mọi người chơi Monster Hunter World, miễn là họ hoàn thành nhiệm vụ sự kiện khi có trong game.

DLC Devil May Cry là crossover mới nhất được công bố trong Monster Hunter World. Người chơi trên PS4 có thể nhận được loot Horizon Zero Dawn bằng việc mở khóa vài bộ giáp và vũ khí từ nhân vật chính Aloy của Horizon Zero Dawn. Ngoài ra, Capcom cũng lấy cảm hứng từ Mega Man, để cho người chơi biến bạn đồng hành Palico thành nhân vật Mega Man 8-bit. Rõ ràng Capcom đang có rất nhiều nội dung thú vị cho Monster Hunter World và chúng ta hãy chờ xem họ sẽ thêm những crossover nào.

Monster Hunter World hiện có mặt trên PS4 và Xbox One. Riêng bản PC sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Nguồn: Capcom Unity

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận