27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Warcraft 3: Reforged mở cửa multiplayer beta

Warcraft 3: Reforged mở cửa multiplayer beta

Blizzard công bố Warcraft 3: Reforged multiplayer beta bắt đầu vào tuần này.

Warcraft 3: Reign of Chaos ra mắt vào năm 2002, với bản mở rộng The Frozen Throne xuất hiện vào năm 2003.

World of Warcraft ra mắt trong 2004 và trở thành một trong những tựa game lớn nhất của Blizzard. Giờ đây, sau 15 năm chờ đợi, fan RTS Warcraft đã được thấy bản Reforged tại Blizzcon 2018.

Trước sự kiện thường niên, mô hình nhân vật và những thứ khác của game đã được chia sẻ.

Khi nào beta bắt đầu?

Blizzard công bố vào ngày 29 tháng 10 rằng Warcraft 3: Reforged Multiplayer beta sẽ bắt đầu tại một số khu vực một tuần trước Blizzcon 2019 – sự kiện bắt đầu vào ngày 1 tháng 11.

Beta hiện chỉ có phe Human và Orc, còn Night Elf và Undead sẽ được thêm vào “trong những tuần kế tiếp”.

Hiện multiplayer beta chỉ có chế độ 1v1 và 2v2, nhưng Blizzard cho hay họ sẽ thêm nhiều thứ hơn nữa cùng với nhiều tộc khác vào thời điểm sau.

Vé mời dự beta sẽ được gửi cho những ai đã đặt trước bản đặc biệt Spoils of War. Mỗi đợt thư mời sẽ được trao cho những ai đã mua game.

Bản Spoils of War Warcraft 3 Reforged bao gồm các item bonus đặc biệt từ những game Blizzard khác như Overwatch, World of Warcraft, Hearthstone, v.v

Sau gần một năm chờ đợi, Reforged multiplayer beta là tin đáng mừng cho fan.

BlizzCon còn có đem đến gì cho Warcraft 3: Reforged?

BlizzCon 2019 hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện lớn nhất trong những năm gần đây, và fan Warcraft 3 đang mong chờ thời gian ra mắt chính thức của Reforged.

Chúng ta có thể sẽ thấy được tộc Night Elf và Undead tại BlizzCon lần này. Lưu ý, chỉ những ai đặt trước Spoils of War mới nhận được vé mời tham dự beta thôi nhé!

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận