27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends đạt 70 triệu người chơi

Apex Legends đạt 70 triệu người chơi

Apex Legends lại phá vỡ cột mốc quan trọng mới: lượng người chơi giờ đã đạt 70 triệu.

Không lâu sau khi ra mắt, Apex Legends áp dụng mô hình battle pass để thêm nội dung mới cho game. Trong ba season vừa qua, game có thêm ba Legend mới, cùng nhiều vũ khí và quan trọng hơn là map hoàn toàn mới.

Hệ thống battle pass không phải là điểm thu hút duy nhất của Apex. Respawn Entertainment tổ chức nhiều sự kiện trong game với các phần thưởng độc đáo. Mới nhất là Halloween, với sự kiện Fight of Fright.

Trong khi đó, EA và Valve vừa đạt được các thỏa thuận hợp tác. Apex Legends được kỳ vọng sẽ lên Steam vào năm 2020. Việc tham dự nền tảng Steam chắc chắn sẽ tăng lượng người chơi lên nữa.

Apex ra mắt trong im lặng, nhưng đạt được những thành công nhanh chóng. Game đạt 10 triệu lượt tải chỉ trong 3 ngày, 25 triệu trong tuần đầu, và 50 triệu trong một tháng. Ngoài ra, Apex Legends vượt mặt Fortnite về kỷ lục lượng giờ xem nhiều nhất trong 1 ngày trên Twitch.

Đáng tiếc, tựa game không thể tiếp tục tốc độ tăng trưởng đó. Theo website thống kê Twitch Sullygnome cho thấy, dù lượng người xem trong tháng này tăng và đạt đỉnh điểm vào 1 tháng, thế nhưng lượng người xem trung bình đã giảm đáng kể từ tháng 2.

Dù vậy, việc Apex gặt hái được thêm 20 triệu người xem kể từ tháng 3 là tín hiệu cho thấy game vẫn thu hút được một lượng fan lớn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận