Trang chủ Battle Royale Khi nào thì Apex Legends góp mặt trên Steam?

Khi nào thì Apex Legends góp mặt trên Steam?

Electronic Arts sẽ đem các tựa game của mình lên Steam một lần nữa, cũng như dịch vụ trả phí EA Access của họ. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 11, game đầu tiên sẽ có mặt là Star Wars Jedi: Fallen Order. Nhưng khi nào thì Apex Legends mới có mặt trên nền tảng Steam?

Star Wars Jedi: Fallen Oorder hiện có thể đặt trước trên Steam, và những game multiplayer như FIFA 20 và Apex Legends được xác nhận sẽ ra mắt trên nền tảng sớm.

Tất nhiên, Apex Legends là một trong những tựa game EA thành công nhất trong những năm gần đây, được cộng đồng yêu thích.

Khi nào Apex Legends ra mắt trên Steam?

Hiện không có nhiều thông tin khi nào những tựa game này sẽ có mặt trên Steam, nhưng theo phỏng vấn từ Engadget, Mike Blank, phó chủ tịch EA của hệ thống người chơi, cho biết những game chủ chốt của họ – FIFA, Apex Legends và Battlefield V – sẽ có trong năm 2020.

EA xác nhận vào ngày 29 tháng 10:” Những game multiplayer – như Apex Legends, FIFA 20, và Battlefield V – sẽ cùng nhau có mặt trong năm sau, và người chơi từ cả Origin lẫn Steam sẽ có thể chơi cùng nhau.”

Chúng dự tính sẽ ra mắt cùng EA Access – có mặt “vào mùa xuân năm sau”, Blank cho biết.

EA ngừng bán game mới trên Steam nhiều năm trước đó, để tự bán game của mình trên nền tảng Origin của họ. Sự trở lại này sẽ giúp họ đạt lượng người chơi nhiều hơn.

Apex Legends là tựa game thành công của EA, đạt 50 triệu người chơi toàn cầu chỉ trong 28 ngày, từng có lúc thách thức Fortnite Battle Royale của Epic Games.

Sự hợp tác giữa EA và Steam không đồng nghĩa game của EA sẽ không còn có mặt trên Origin. Thay vào đó, chúng cũng sẽ có trên Steam để người chơi có thể chơi cùng bạn bè ở cả hai nền tảng này.

Apex Legends trên di động?

EA trước đó xác nhận họ đang phát triển bản di động của Apex Legends, nhưng từ đó chúng ta chưa có thông tin gì thêm. Nếu họ dự tính phát hành game trên Steam vào năm 2020, người chơi có thể hy vọng bản di động cũng ra mắt trong thời điểm này.

Liệu Apex Legends sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng hay không?

Với người chơi Steam và Origin có thể chơi chơi cùng nhau trong năm 2020, nó cũng là tín hiệu tích cực cho thấy khả năng chơi đa nền tảng cũng có thể xảy ra.

Respawn trước đó cho hay họ muốn làm đa nền tảng trong tương lai, tuy nhiên chưa có thông tin chính thức gì xác nhận thêm nếu đội ngũ đang phát triển mảng đó.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất