27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends thêm chế độ duo trong sự kiện mới

Apex Legends thêm chế độ duo trong sự kiện mới

Nối gót Fortnite và PUBG, Apex Legends sẽ thêm chế độ duo trong sự kiện mới, bắt đầu từ tuần sau.

Công bố được đưa ra trên tài khoản Twitter chính thức của game, với trailer ngắn cho thấy hai legend đứng chiến đấu cùng nhau. Sau giai đoạn thêm chế độ solo trong season 2, Respawn tiếp tục thử nghiệm chế độ duo cho season 3 này. Chúng ta không nắm được chi tiết gì thêm về hệ thống match-making sẽ hoạt động ra sao.

Có thể nó sẽ giống Fortnite Duo: lập sẵn đội hai người, và nếu chơi một mình, bạn sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên; hoặc solo trong duo: một mình đối đầu với những cặp đấu khác. Hoặc nó sẽ giống với PlayerUnknonw’s Battlegrounds, yêu cầu người chơi phải có bạn sẵn mới được tham gia Duo. Do Apex Legends thiên về lối chơi đồng đội, nên game có thể sẽ theo chiều hướng PUBG. Apex hiện cũng có solo với sự tham gia của các zombie trong dịp Halloween đang diễn ra mang tên Shadowfall. Có điều, sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 11, khi Duo bắt đầu.

Vừa mới đây, Apex Legends đạt cốt mốc mới với 70 triệu người chơi toàn cầu. Cộng với đó là tin Apex Legends sẽ nằm trong danh sách game EA trở lại Steam, bắt đầu từ năm 2020.

Season 3 bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, bao gồm khẩu charge rifle từ Titanfall và Legend mới tên Crypto. Season này sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 2, 2020.

Nếu muốn tập luyện solo trước khi duo ra mắt, người chơi có thể tham gia Shadowfall trên Apex Legends từ nay cho đến ngày 5 tháng 11.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận