27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Mobile Harry Potter: Magic Awakened - Game thẻ bài di động với yếu tố RPG

Harry Potter: Magic Awakened – Game thẻ bài di động với yếu tố RPG

Warner Bros. Entertainment và ông trùm game Trung Quốc, NetEase, vừa công bố đang phát triển game di động mới dựa trên Harry Potter. Mang tên Harry Potter: Magic Awakened, đây sẽ là game thẻ bài với các yếu tố RPG. Câu chuyện diễn ra vài năm sau Second Wizarding War và bạn sẽ là học sinh mới nhập học vào trường Hogwarts. Người chơi sẽ xây dựng những bộ bài để thách đấu người chơi khác.

Harry Potter: Magic Awakened hiện cho đăng ký trước tại Trung Quốc, nhưng chưa có thông tin chính thức gì về bản quốc tế. Game di động này sẽ được phát hành tại Trung Quốc bởi Portkey Games, thương hiệu thuộc Warner Bros. Entertainment.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận