32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console World of Warcraft: Shadowslands chứng kiến Sylvanas kết thúc sự thống trị của Lich King

World of Warcraft: Shadowslands chứng kiến Sylvanas kết thúc sự thống trị của Lich King

Blizzard vừa công bố bản mở rộng lớn kế tiếp cho tựa game MMORPG, World of Warcraft. Ion Hazzikostas cho biết mọi thứ vẫn chưa kết thúc sau Battle for Azeroth – trước khi ra mắt trailer giới thiệu cuộc phiêu lưu mới.

Sylvanas tìm đến Frozen Throne và chiến đấu với Lich King, đánh bại hắn và phá vỡ chiếc mũ chứa đựng Lich King. Vết nứt mở ra trên bầu trời, và Sylvanas hứa sẽ giải phóng Azeroth.

Shadowlands dự tính ra mắt vào năm sau, và bản mở rộng sẽ đưa bạn đến vùng đất chết. Bản mở rộng vừa rồi, World of Warcraft: Battle for Azeroth – phần thứ 7 kể từ khi game ra mắt vào năm 2004 – được công bố gần tận hai năm trước, tại BlizzCon 2017, và ra mắt vào tháng 8 năm 2018. Cho nên, các fan sẽ rất phấn khích để tham gia cuộc phiêu lưu mới này.

Trong khoảng thời gian vừa qua, người chơi WoW được dịp tham gia Azeroth phong cách 2016 bằng WoW Classic. Ra mắt vào tháng 8 năm 2019 vừa qua, Classic đưa người chơi trở lại hành trình từ 13 năm trước. Nội dung update đầu ra mắt vào tháng 10 vừa qua cùng Dire Maul, và WoW Classic Phase 2 sẽ ra mắt vào thời điểm sau trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận