31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 20 Tháng Một, 2022
Trang chủMobileTại sao Diablo Immortal không xuất hiện trên sân khấu BlizzCon 2019

Tại sao Diablo Immortal không xuất hiện trên sân khấu BlizzCon 2019

Dẫn đầu đội ngũ Diablo Immortal, Wyatt Cheng, cập nhật lý do tại sao game không xuất hiện trên sấu khấu chính của BlizzCon 2019 vừa qua.

Khi trailer gameplay và cinematic giới thiệu Diablo IV hiện diện tại buổi khai mạc BlizzCon, cộng đồng fan tại đó lẫn online đều vui mừng khôn siết.

Nhưng một tựa game khác, bản di động của Diablo, lại không đón nhận được điều đó tại BlizzCon năm ngoái.

Trong cập nhật trên cồng động Reddit của Diablo Immortal, Wyatt Cheng giải thích tại sao Immortal không có mặt cùng Diablo IV và những game Blizzard khác.

Anh cho biết mình được hỏi rất nhiều tại sự kiện, và nói đội ngũ Immortal “muốn đảm bảo Diablo 4 có đủ khoảng trống để đưa ra thông báo rõ ràng.” Anh cũng chia sẻ rằng họ không muốn “mạo hiểm gây hiểu lầm về các tính năng, cốt truyện, v.v giữa D4 và Immortal.”

Cheng cũng cho biết bản demo chơi được cho Immortal đã có mặt tại BlizzCon 2019, bao gồm class Demon Hunter và các đòn ultimate tấn công.

Wyatt cũng nhận được những câu hỏi khác, bao gồm câu châm chọc hỏi anh có sở hữu điện thoại di động hay không?. Nếu chưa biết Wyatt, thì đoạn clip dưới đây đã khiến anh trở nên nổi tiếng khi đặt ra câu hỏi về việc mọi người có sở hữu điện thoại không.

Công bố game di động tại BlizzCon 2018 bị cộng đồng Diablo chỉ trích. Không phải là do quyết định làm bản port, mà lý do Diablo được xem là chủ đề nóng ngay trước thềm BlizzCon, thế nhưng đội ngũ phát triển lại không chia sẻ nội dung PC nào mới.

Trong cập nhật mới đây, Wyatt thừa nhận “công bố năm ngoái thật sự khó khăn”, nhưng cảm ơn tất cả các fan trên reddit và mọi người tham dự BlizzCon tiếp tục ủng hộ và hứng thú với game.

Cuối cùng, anh chia sẻ về thời điểm ra mắt, và cho biết rằng rằng hiện vẫn chưa có. Anh nói những tin đồn nói game “về cơ bản đã hoàn tất” là sai, và thông tin thêm sẽ được chia sẻ trong những tháng kế tiếp.

Diablo Immortal hiện có thể đăng ký trước

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x