27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Mobile Tại sao Diablo Immortal không xuất hiện trên sân khấu BlizzCon 2019

Tại sao Diablo Immortal không xuất hiện trên sân khấu BlizzCon 2019

Dẫn đầu đội ngũ Diablo Immortal, Wyatt Cheng, cập nhật lý do tại sao game không xuất hiện trên sấu khấu chính của BlizzCon 2019 vừa qua.

Khi trailer gameplay và cinematic giới thiệu Diablo IV hiện diện tại buổi khai mạc BlizzCon, cộng đồng fan tại đó lẫn online đều vui mừng khôn siết.

Nhưng một tựa game khác, bản di động của Diablo, lại không đón nhận được điều đó tại BlizzCon năm ngoái.

Trong cập nhật trên cồng động Reddit của Diablo Immortal, Wyatt Cheng giải thích tại sao Immortal không có mặt cùng Diablo IV và những game Blizzard khác.

Anh cho biết mình được hỏi rất nhiều tại sự kiện, và nói đội ngũ Immortal “muốn đảm bảo Diablo 4 có đủ khoảng trống để đưa ra thông báo rõ ràng.” Anh cũng chia sẻ rằng họ không muốn “mạo hiểm gây hiểu lầm về các tính năng, cốt truyện, v.v giữa D4 và Immortal.”

Cheng cũng cho biết bản demo chơi được cho Immortal đã có mặt tại BlizzCon 2019, bao gồm class Demon Hunter và các đòn ultimate tấn công.

Wyatt cũng nhận được những câu hỏi khác, bao gồm câu châm chọc hỏi anh có sở hữu điện thoại di động hay không?. Nếu chưa biết Wyatt, thì đoạn clip dưới đây đã khiến anh trở nên nổi tiếng khi đặt ra câu hỏi về việc mọi người có sở hữu điện thoại không.

Công bố game di động tại BlizzCon 2018 bị cộng đồng Diablo chỉ trích. Không phải là do quyết định làm bản port, mà lý do Diablo được xem là chủ đề nóng ngay trước thềm BlizzCon, thế nhưng đội ngũ phát triển lại không chia sẻ nội dung PC nào mới.

Trong cập nhật mới đây, Wyatt thừa nhận “công bố năm ngoái thật sự khó khăn”, nhưng cảm ơn tất cả các fan trên reddit và mọi người tham dự BlizzCon tiếp tục ủng hộ và hứng thú với game.

Cuối cùng, anh chia sẻ về thời điểm ra mắt, và cho biết rằng rằng hiện vẫn chưa có. Anh nói những tin đồn nói game “về cơ bản đã hoàn tất” là sai, và thông tin thêm sẽ được chia sẻ trong những tháng kế tiếp.

Diablo Immortal hiện có thể đăng ký trước

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận