27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Mobile Diablo Immortal có hai trailer mới tại BlizzCon 2019

Diablo Immortal có hai trailer mới tại BlizzCon 2019

Tuy Diablo Immortal không được đề cập tại buổi lễ khai mạc, và cũng không có khu vực riêng, nhưng tựa game cũng góp mặt. Được phát triển bởi Blizzard và NetEase, game MMO di động ra mắt hai trailer mới, cùng rất nhiều thông tin về Demon Hunter và các Ultimate Ability của từng class. Thế nhưng, chúng ta vẫn chưa có thời điểm ra mắt Diablo Immortals hiện tại.

Đối đầu Hellspawn bằng Demon Hunter

Tận hưởng gameplay Demon Hunter ở trên lần đầu tiên trong Diablo Immortal. Sử dụng Hatred, nhảy qua nhảy lại bằng Daring Swing, và chiến đấu với Rain of Vengeance.

Khám phá Familiar và các địa điểm hoàn toàn mới cùng sự kiện trong Sanctuary.

Hành trình của Diablo Immortal bắt đầu tại thị trấn nhỏ Wortham, địa điểm này lần đầu xuất hiện trong Diablo III. Sau khi đến các cảng gần đó, bạn sẽ hành trình qua cánh rừng quỷ để đến trung tâm thị trấn, nơi cuộc phiêu lưu bắt đầu. Gần nơi sinh của Queen Asylla, Ashwold Cemetery là nơi hài cốt của cô được chôn cất sau khi chết dưới tay người chồng điên dại, King Leoric.

Các Ultimate Ability cho mỗi class

Người chơi có thể tung ra các Ultimate Ability cho mỗi class khi đối đầu với binh đoàn quỷ. Ultimate Ability là những chiêu dựa trên các đòn đánh cơ bản của mỗi class, và cần charge (sạc). Người chơi cần phải suy nghĩ chiến thuật để biết khi nào nên dùng nó trước trùm hoặc số đông kẻ thù.

  • Barbarian: Blood and Fury – Tăng kỹ năng Lacerate bằng cách tăng phạm vi tấn công, khả năng đánh trả và cướp máu trong mỗi cú đánh.
  • Demon Hunter: Bullet Rain – Tăng kỹ năng Crossbow Shot bằng cách bắn nhiều đối tượng cùng lúc và tăng tốc độ di chuyển của bạn.
  • Monk: Lightning Flux – Tăng kỹ năng Fists of Thunder bằng cách dịch chuyển bạn đến những đối tượng mới và tạo ra sấm sét cho mỗi kẻ thù đánh bại.
  • Wizard: Full Power – Tăng kỹ năng Electrocute bằng cách tăng số lượng đối tượng mà tia điện có thể nhảy và cho phép bạn liên tục di chuyển khi đánh.

Lưu ý: Ultimate Ability của Crusader và Necromancer vẫn chưa được công bố.

Thu thập các Legendary để điều khiển những kỹ năng mạnh mẽ

Các item Legendary mới mang đến tiềm năng để đưa bộ kỹ năng của bạn lên tầm cao mới. Ví dụ: thay đổi cách kỹ năng tiếp cận đối phương, tạo ra các loại năng lượng nguyên tố mới, hoặc tạo thêm hiệu ứng hoàn toàn mới.

Còn nữa

Diablo Immortal còn có danh sách các tính năng như Guild, Greater Rift, Multiplayer Dungeon, các khu vực mới, hệ thống Paragon được cập nhật, hệ thống quả lý hòm đò chuyên sâu, lựa chọn kỹ năng nhân vật, v.v.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận