Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Secret thu nạp nhà vô địch TI, Midone chia tay đội

Dota 2: Secret thu nạp nhà vô địch TI, Midone chia tay đội

Team Secret nghỉ dài hạn sau The International 2019 và sẽ không thi đấu tại Major đầu của season này. Dù còn một tháng nữa mới đến vòng loại Minor và Major, nhưng đội Châu Âu đã sẵn sàng thông báo những thay đổi lớn.

Yeik “MidOne” Zheng sẽ rời đội sau ba năm gắn bó, và vị trí của anh sẽ được carry người Ba Lan, Michał “Nisha” Jankowski đảm nhận.

“Nhu cầu tham dự DPC Season trước yêu cầu phải ở lại Châu Âu dài hạn để bootcamp, dự Major và di chuyển khắp thế giới để tham gia các giải đấu của những khu vực khác. MidOne đã hy sinh rất nhiều để thi đấu và đóng góp cho thành công của đội tại đỉnh cao Dota. Anh đã chứng minh mình là tuyển thủ vô giá, người bạn đồng hành tuyệt vời, và chúng tôi không thể đòi hỏi một người đồng đội tốt hơn. Trong khoảng thời gian MidOne thi đấu trong đội hình, anh trở thành nhà vô địch Major ba lần, vô địch nhiều giải đấu, và đại diện cho chúng tôi tại The International trong ba năm qua – bao gồm hạng 4 tại TI vừa qua, thứ hạng cao nhất của đội cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi cực kỳ cảm ơn mọi thứ mà anh đã làm cho mọi người, và chúc anh được nghỉ ngơi xứng đáng trong thời gian không thi đấu,” Team Secret thông báo.

Với Nisha đổi vai trò, carry mới của Team Secret sẽ là nhà vô địch TI7, Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen. Cùng Matu, Team Secret sẽ đem đến huấn luyện viên cũ từ Liquid, Lee “Heen” Seung Gon để thay thế Lee “SunBhie” Jeong-jae.

“Chúng tôi sẽ chia tay huấn luyện viên, SunBhie, cũng như MidOne, người đã gắn bó với chúng tôi từ cuối năm 2017. Công việc của Sunbhie ở hậu trường rất đa dạng trong hỗ trợ đội, cho thấy sự linh động cũng như tình bạn của anh. Còn trong thi đấu, anh giúp chuẩn bị chiến thuật draft, hiện diện trong phòng thi đấu, và phân tích game – tài sản cực kỳ quý giá để đưa ra những thay đổi trong các trận đấu và xuyên suốt giải đấu. SunBhie đã luôn là người tư vấn, người bạn, và anh đã phải chịu áp lực rất lớn từ season DPC trong khi là người thứ 6 đồng hành trong suốt hành trình. Chúng tôi cảm ơn anh vì tất cả những đóng góp, thời gian ở cùng nhau, và chúc anh những điều may mắn nhất trong tương lai.”

Đội hình của Secret từ position 1 đến 5 như sau:

  • Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen
  • Michał “Nisha” Jankowski
  • Ludwig “zai” Wåhlberg
  • Yazied “YapzOr” Jaradat
  • Clement “Puppey” Ivanov

Đội hình mới của Secret sẽ tham dự hành trình TI10 vào ngày 1 tháng 12 với vòng loại khu vực của DreamLeague Season 13: The Leipzig Major. Giữa tháng 12, đội sẽ bay đến Singapore để thi đấu giải LAN đầu tiên của mình,  $500,000 ONE Esports DotA 2 World Pro Invitational.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất