27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Esports Hearthstone Battlegrounds mở cửa trong update 15.6, nhận card pack miễn phí

Hearthstone Battlegrounds mở cửa trong update 15.6, nhận card pack miễn phí

Patch 15.6 vừa được cập nhật. Tính năng quan trọng nhất lần này chính là tham gia early access Hearthstone Battlegrounds. Những ai sở hữu vé BlizzCon (bao gồm virtual), mua trước bản mở rộng sẽ trải nghiệm chế độ này. Ngoài ra, bạn có thể nhận từ Twitch Drop khi theo dõi những streamer yêu thích.

Nhân dịp ra mắt Open Beta (một tuần kể từ bây giờ), người chơi sẽ có thêm các Legendary Quest:

  • 12 tháng 11: Battlemaster – Chơi hai game Battlegrounds để nhận một card pack của Descent of Dragons, Saviors of Uldum, và Rise of Shadows.
  • 13 tháng 11: Into the Fray – Chơi ba game của bất kỳ chế độ nào (bao gồm Battlegrounds) để nhận một card pack của Descent of Dragons, Saviors of Uldum, và Rise of Shadows.
  • 14 tháng 11: A Worthy Opponent – Chơi hai game trong chế độ Play (Standard, Wild, hoặc Casual) để nhận một card pack của Descent of Dragons, Saviors of Uldum, và Rise of Shadows.

Tổng cộng có 9 pack miễn phí trong các Quest trên, bao gồm ba pack Descent of Dragons!

Ngoài ra, Sathrovarr cũng ra mắt. Những ai sở hữu vé BlizzCon sẽ nhận được bản Golden, trong khi những người chơi còn lại sẽ nhận được bản thường.

Nói về những thay đổi khác, Quest được điều chỉnh (những Quest không được dùng nhiều sẽ bị gỡ ra, một số thay đổi để hoàn tất sớm hơn, cùng một vài quest mới được thêm vào). Để chào mừng kỷ niệm 25 năm Warcraft, người chơi đăng nhập từ ngày 13 đến 27 tháng 11 sẽ nhận được vài phần thưởng mang chủ đề Warcraft (sẽ được thông báo sớm).

Các card back mới được thêm vào game.

Cake of the Dead: Acquired by winning 5 games in ranked mode, November 2019.y.
Blizzard Events 2019: Acquired by participating in Blizzard events during 2019.
The Shattering: Acquired by pre-purchasing Descent of Dragons
Hellfire Peninsula: Acquired by winning 5 games in ranked mode, December 2019

Smart deck builder được nâng cấp thông minh hơn. Chế độ streamer mới được thêm vào game, che đi Battletag của bạn, cũng như Battletag của đối thủ (để các streamer không còn phải giấu Battletag đi để không bị streamsnipe/ghost).

Descent of Dragons Mega Bundle
  • Descent of Dragons Mega Bundle – Nhận 100 card pack Descent of Dragons, Deathwing Warrior Hero. Card back The Shattering, một lá Golden Legendary từ Descent of Dragons, và tham gia early access của Hearthstone: Battlegrounds.
Descent of Dragons Bundle
  • Descent of Dragons Bundle – Nhận 50 card pack Descent of Dragons. Card back The Shattering, một lá Golden Legendary từ Descent of Dragons, và tham gia early access của Hearthstone: Battlegrounds.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận