Trang chủ Esports Hearthstone Battlegrounds mở cửa trong update 15.6, nhận card pack miễn phí

Hearthstone Battlegrounds mở cửa trong update 15.6, nhận card pack miễn phí

Patch 15.6 vừa được cập nhật. Tính năng quan trọng nhất lần này chính là tham gia early access Hearthstone Battlegrounds. Những ai sở hữu vé BlizzCon (bao gồm virtual), mua trước bản mở rộng sẽ trải nghiệm chế độ này. Ngoài ra, bạn có thể nhận từ Twitch Drop khi theo dõi những streamer yêu thích.

Nhân dịp ra mắt Open Beta (một tuần kể từ bây giờ), người chơi sẽ có thêm các Legendary Quest:

  • 12 tháng 11: Battlemaster – Chơi hai game Battlegrounds để nhận một card pack của Descent of Dragons, Saviors of Uldum, và Rise of Shadows.
  • 13 tháng 11: Into the Fray – Chơi ba game của bất kỳ chế độ nào (bao gồm Battlegrounds) để nhận một card pack của Descent of Dragons, Saviors of Uldum, và Rise of Shadows.
  • 14 tháng 11: A Worthy Opponent – Chơi hai game trong chế độ Play (Standard, Wild, hoặc Casual) để nhận một card pack của Descent of Dragons, Saviors of Uldum, và Rise of Shadows.

Tổng cộng có 9 pack miễn phí trong các Quest trên, bao gồm ba pack Descent of Dragons!

Ngoài ra, Sathrovarr cũng ra mắt. Những ai sở hữu vé BlizzCon sẽ nhận được bản Golden, trong khi những người chơi còn lại sẽ nhận được bản thường.

Nói về những thay đổi khác, Quest được điều chỉnh (những Quest không được dùng nhiều sẽ bị gỡ ra, một số thay đổi để hoàn tất sớm hơn, cùng một vài quest mới được thêm vào). Để chào mừng kỷ niệm 25 năm Warcraft, người chơi đăng nhập từ ngày 13 đến 27 tháng 11 sẽ nhận được vài phần thưởng mang chủ đề Warcraft (sẽ được thông báo sớm).

Các card back mới được thêm vào game.

Cake of the Dead: Acquired by winning 5 games in ranked mode, November 2019.y.Blizzard Events 2019: Acquired by participating in Blizzard events during 2019.The Shattering: Acquired by pre-purchasing Descent of DragonsHellfire Peninsula: Acquired by winning 5 games in ranked mode, December 2019

Smart deck builder được nâng cấp thông minh hơn. Chế độ streamer mới được thêm vào game, che đi Battletag của bạn, cũng như Battletag của đối thủ (để các streamer không còn phải giấu Battletag đi để không bị streamsnipe/ghost).

Descent of Dragons Mega Bundle

  • Descent of Dragons Mega Bundle – Nhận 100 card pack Descent of Dragons, Deathwing Warrior Hero. Card back The Shattering, một lá Golden Legendary từ Descent of Dragons, và tham gia early access của Hearthstone: Battlegrounds.

Descent of Dragons Bundle

  • Descent of Dragons Bundle – Nhận 50 card pack Descent of Dragons. Card back The Shattering, một lá Golden Legendary từ Descent of Dragons, và tham gia early access của Hearthstone: Battlegrounds.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất