25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủBattle RoyaleApex Legends: Set Heirloom tiếp theo có thể đã bị rò rĩ

Apex Legends: Set Heirloom tiếp theo có thể đã bị rò rĩ

Set Heirloom kế tiếp dự tính ra mắt trên Apex Legends có vẻ như đã bị các data-miner tìm thấy, và nó có thể là của Legend Pathfinder.

Heirloom là set trang phục trong Apex Legends bao gồm ba item: Intro Quip, Banner Bose, và Skin vũ khí cận chiến.

Chúng rất khó để nhận được, và là một trong những trang phục hiếm nhất của game. Hiện trong game, chúng mới chỉ có dành cho ba Legend – Wraith, Bloodhound, và Lifeline.

Tuy nhiên, theo data-miner “Shrugtal”, set thứ tư có thể sắp sửa ra mắt, và nó sẽ là của Pathfinder.

Theo hình ảnh anh mò được từ các game file cho thấy cặp găng tay boxing màu xanh sáng, với khuôn mặt cười và dòng chữ “POW!” có thể là Heirloom kế tiếp.

Nếu thông tin này chính xác, thì có nhiều dấu hiệu cho thấy chúng thuộc về Pathfinder. Đầu tiên, thiết kế của vũ khí cận chiến này rất robot, phù hợp với Pathfinder do bản thân Legend cũng là robot.

Thứ hai, khuôn mặt cười trên găng tay rất giống với khuôn mặt thường hiện ra trên phần màn hình hiển thị ở ngực của Pathfinder. Còn chữ “POW!” giống với phong cách nhiệt tình và nhộn nhịp của nhân vật.

Khi nào Heirloom của Pathfinder ra mắt

Hiện không có thông tin chính xác về thời điểm ra mắt của Heirloom này, nhưng chúng ta có thể xem qua hai set cũ để đoán được.

Heirloom của Bloodhound ra mắt vào ngày 13 tháng 8, đầu sự kiện Iron Crown, trong khi Lifeline ra mắt gần 2 tháng sau vào ngày 15 tháng 10, trùng với ngày đầu tiên của sự kiện Fight or Fright.

Nếu theo đúng trình tự hai tháng, thì set của Pathfinder sẽ có mặt vào khoảng ngày 13 đến 15 tháng 12. Thời gian này khá hợp lý do sự kiện mùa đông của game được đồn sẽ bắt đầu trong khoảng này, và hai set Heirloom trước đó đều ra mắt vào ngày đầu tiên của các sự kiện.

Tuy đây có thể là tin vui cho những ai là fan của Pathfinder, nhưng mọi người cần lưu ý đây mới chỉ là tin đồn, nên mọi thứ còn phải chờ Respawn Entertainment và EA xác nhận.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x