Cẩm nang

Fortnite Battle Royale tung trailer gameplay iOS

111

Chỉ vài ngày trước, Epic Games và People Can Fly chính thức công bố Fortnite Battle Royale sẽ có phiên bản di động dành cho các thiết bị iOS trước và sau đó là nền tảng Android ở thời điểm sau trong năm nay. Giờ đây, Epic games đã quyết định cho fan biết chế độ miễn phí sẽ hoạt động như thế nào trên các thiết bị Apple bằng cách tung ra gameplay trailer đầu tiên trên một thiết bị iOS.

Như bạn thấy trong trailer dưới đây trên thiết bị iOS, đoạn gameplay được thu lại trên chiếc điện thoại iPhone X, với gameplay bao gồm tất cả tính năng, hệ thống và mọi thứ trên console và PC. Như nhiều người đã mong đợi, khả năng điều khiển nhân vật bằng cách di chuyển ngón cái trái ở bên dưới góc trái màn hình, trong khi bắn, nhặt đồ, xây nhà, và sử dụng các tính năng khác trong game hoạt động bằng cách chạm vào các khu vực đã định sẵn trên màn hình.

Với những ai hứng thú muốn trải nghiệm qua phiên bản Fortnite Battle Royale trên các thiết bị Apple của mình, Epic Games đã mở đăng ký iOS Invite Event, người đăng ký sẽ được bốc thăm và nếu được chọn sẽ nhận e-mail từ hãng ngay sau khi game sẵn sàng có mặt trên các thiết bị iOS. Những người được chọn tham gia sẽ nhận mã download, cũng như các mã để mời người chơi khác.

Epic Games đảm bảo fan rằng phiên bản iOS và Android của Fortnite Battle Royale sẽ có đầy đủ mọi thứ trên PC và console – cùng khả năng chơi với nhau trên nhiều hệ máy. Tuy đã có nhiều tựa game có cả phiên bản di động, nhiều người lo ngại người chơi console và PC sẽ có lợi thế hơn so với những ai chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Nhưng tranh luận này cũng có thể được so sánh với người chơi console và PC, cho nên thật khó nói trước được gì.

Nguồn: Fortnite – YouTube

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm