Cẩm nang

Magic: ManaStrike ra mắt gameplay trailer trên di động

171

Netmarble Corp vừa công bố chi tiết mới cho Magic: ManaStrike, tựa game đầu tiên cho thương hiệu Wizards of the Coast nổi tiếng, Magic: The Gathering. Được phát triển độc quyền bởi Netmarble Monster (EvilBane), Magic: Mana Strike là game di động chiến đấu online thời gian thực, đem đến những nhân vật và các chiêu tiêu biểu như Chandra Nallar, Jace Beleren vào game.

Dễ chơi, nhưng khó lĩnh hội hết được, Magic: ManaStrike đem đến gameplay đơn giản, chiến thuật và chiến lược trong giao diện thân thiện. Gameplay có nhiều điểm nổi bật trong chiến thuật giữa các đối thủ trong trận chiến PvP. Người chơi có thể trải nghiệm những phép thuật và nhân vật quen thuộc của Magic: The Gathering trong đồ họa 3D chất lượng cao này.

Người chơi bắt đầu bằng hướng dẫn chi tiết, chỉ dẫn bạn qua những màn chơi đầu. Sau khi chọn bộ bài có sẵn từ một trong năm màu của Magic – Trắng, Xanh dương, Đen, Đỏ, hoặc Xanh lá – người chơi sẽ đối đầu với đối thủ trực tiếp. Về sau, bạn sẽ thu thập được những lá bài mới và cải thiện quân của mình (lấy cảm hứng từ những sinh vật trong Magic: The Gathering) để chọn lối chơi và chiến thuật phù hợp với bản thân.

Chi tiết hơn về game, bao gồm gameplay sẽ được công bố chính thức tại sự kiện G-Star ở Busan, Hàn Quốc từ ngày 14 đến 17 tháng 11.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm