25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Might & Magic Heroes: Era of Chaos mở đăng ký trước

Might & Magic Heroes: Era of Chaos mở đăng ký trước

Ubisoft vừa công bố mở đăng ký trước cho game di động miễn phí sắp ra mắt, Might & Magic Heroes: Era of Chaos. Nhằm mang đến trải nghiệm di động đúng nghĩa, game cho phép người chơi tạo ra các quân đoàn từ những quân và hero quen thuộc trong thương hiệu nổi tiếng này, tất cả đều được tái hiện với một nét vẽ độc đáo. Người chơi điều khiển quân đội của mình trong game chiến thuật RPG này, tham gia chế độ chơi đơn và multiplayer. Phần chơi đơn bao gồm chiến dịch đưa bạn đi qua những sự kiện trong Heroes of Might & Magic III kinh điển.

Tiếp tục cốt truyện của Heroes of Might & Magic III, chiến dịch trong Might & Magic Heroes: Era of Chaos trở lại vùng đất Erathia. Sau khi vua Roland Ironfist of Enroth biến mất, vợ anh, hoàng hậu Catherine, tự cai quản một mình. Trong khi đó, cha cô, Vua Gryphonheart of Erathia, bị ám sát. Không còn vị vua đáng kính, vương quốc Erathia rơi vào tay các thế lực hắc ám. Nữ hoàng Catherine trở về Erathia để thống lĩnh người dân trên mảnh đất quê nhà, và lãnh đạo họ chống lại bóng tối đang tàn phá đất nước.

Chiến dịch chỉ là 1 trong 9 chế độ mà người chơi có thể thử sức mình trong Might & Magic Heroes: Era of Chaos. Các chế độ chơi đơn PvE gồm có Campaign (chiến dịch), Special Mode và Underground. Các chế độ multiplayer và guild sẽ cho người chơi hợp tác và đối đầu với nhau. Gameplay chiến thuật yêu cầu phân tích kỹ lưỡng chiến trường và bày quân kỹ lưỡng. Một khi đã bắt đầu giao chiến, lính sẽ tự động đánh, nhưng người chơi có thể lật thế cờ bằng các hero.

Về sau, những hero mới sẽ gia nhập trận chiến. Từ nửa người, nửa thần Yog cho đến chiến binh Shiva, các fan của series sẽ thu thập được nhân vật ưa thích của mình, được vẽ với phong cách đồ họa hoàn toàn mới. Người chơi sẽ sử dụng những kỹ năng mới của các nhân vật để giành lấy lợi thế. Bạn có thể đăng ký trước để nhận skin hero độc quyền, Pirate Catherine, và một Legendary Pack khi game ra mắt.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.

Tiểu sử Dr Disrespect và bí ẩn đằng sau lệnh ban dành cho streamer

Với gần 4.5 triệu người theo dõi, Dr Disrepect hiện ... hay chính xác hơn, đã từng là một trong những streamer lớn nhất của Twitch. Dù không theo dõi streamer này, có lẽ bạn đã biết được tin về Dr Disrespect bị ban trên Twitch. Còn lý do tạ...

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.