35 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Nuclear Throne và Ruiner miễn phí trên Epic Games Store

Nuclear Throne và Ruiner miễn phí trên Epic Games Store

Nuclear Throne và Ruiner là những game miễn phí mới nhất trên Epic Games Store, cho đến ngày 14 tháng 11.

Nuclear Throne từ Vlambeer là game kết hợp giữa hành động RPG, rouge, và platform. Trong game bắn súng góc nhìn từ trên xuống, con người đã bị tuyệt chủng, cùng với đó người đột biến và quái vật tung hoành trong thế giới hậu tận thế này. Bạn sẽ sử dụng phóng xạ để đột biến các chi và sở hữu khả năng mới trong lúc chiến đấu.

Game bắn súng hành động Ruiner diễn ra trong một thành phố cyberpunk vào năm 2091. Tại đây, “một kẻ tâm thần chống lại thế lực tham nhũng” để giải cứu người anh em của mình và tìm ra “sự thật”. Nhân vật sẽ có một hacker làm bạn đồng hành.

Cả hai game sẽ được thay thế bằng The Messenger vào ngày 14 tháng 11.

Trong The Messenger, bạn sẽ vào vai ninja, vận chuyển những bức tín quan trọng. Trong khi đó phải đối đấu vời binh đoàn quỷ dữ. Game hành động platform này có “gameplay acrobat”, nâng cấp nhân vật, kỹ năng, các màn chơi bí mật và nhiều hướng đi.

Hai game miễn phí của tuần trước là Custome Quest và Soma.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận