27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 07 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Overwatch 1 và 2 sẽ được gộp chung lại với nhau

Overwatch 1 và 2 sẽ được gộp chung lại với nhau

Giám đốc game Jeff Kaplan cho biết Overwatch 1 và Overwatch 2 rồi cũng sẽ gộp thành một. Trong buổi phỏng vấn mới đây cùng Kotaku, Kaplan xác nhận tuy hiện tại Overwatch 2 là game riêng biệt, thế nhưng một ngày nào đó chúng sẽ chạy trong cùng một client vì lý do “thi đấu”.

Overwatch 2 là một trong nhiều công bố tại BlizzCon mà fan rất nóng lòng chờ đợi. Game sẽ giới thiệu vài hero, map, và chế độ Push mới. Trong bài phỏng vấn, Kaplan có nói Overwatch 2 là “100% nguyên nhân” khiến update Overwatch bị trì trệ.

Vài fan để ý rằng vài sự kiện trong mùa không đổi. Junkenstein’s Revenge, tuy là một trong những sự kiện Halloween hay nhất, lại không khác gì so với năm ngoái. Các map mới cũng như hero mới, cụ thể là Sigma, đã ra mắt gần 4 tháng trước.

Overwatch 2 là bản cập nhật đáng mừng cho game, nhưng các câu hỏi bắt đầu xuất hiện do nó là một game riêng biệt. Những game khác trong gia đình Blizzard có cập nhật lớn nhưng chưa bao giờ tách rời cả. Vậy quá trình phát triển Overwatch sẽ thay đổi ra sao? Câu trả lời là không thay đổi mấy.

Kaplan cho biết “Sẽ đến lúc hai game gộp lại. Cúng tôi nghĩ đây là điều quan trọng, đặc biệt là ở phần thi đấu. Ý tưởng là tránh chia rẽ lượng người chơi cũng như không cho họ có lợi thế thi đấu. Nếu áp dụng cùng một sân thi đấu, thì bạn sẽ không có framerate tốt hơn bởi chơi ở bản có engine khác.” Vậy nên, dù Overwatch 1 và 2 là hai game khác nhau, theo mô tả này, có vẻ như chúng sẽ trở thành một trong tương lai.

Kaplan cho biết trong Overwatch 2, đội ngũ thật sự muốn quá trình phát triển Overwatch “thật sự định nghĩa ‘phần kế tiếp’ là gì”. Có thể game sẽ khiến người chơi trả tiền cho vài nội dung lớn trước khi gộp chúng lại thành 1.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.