25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Công Nghệ Driver Nvidia mới nhất vá hàng loạt lỗ hổng bảo mật

Driver Nvidia mới nhất vá hàng loạt lỗ hổng bảo mật

Nhiều ngày trước, Nvidia ra mắt bản update driver GeForce mới, 441.12. Điểm nổi bật của driver lần này là tối ưu hóa cho Red Dead Redemption 2, thế nhưng, bạn còn một lý do để cài nó nữa – để vá nhiều lỗ hổng bảo mật.

Nvidia đăng trên bảng tin bảo mật cho biết 9 lỗ hổng đã được vá. Nguy hiểm nhất là CVE-2019-5690 và CVE-2019-5691, cả hai có thể dẫn đến bị DoS.

Với những card GeForce bình thừng, lỗ hổng này đã tồn tại ở tất cả các bản trước 441.12, bản update ra mắt vào 4 tháng 11. Một số sẽ muốn chờ thêm chút trước khi update driver mới để đảm bảo nó không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu dùng các phiên bản cũ, bạn nên update để tránh các lỗ hổng này, dù không định chơi RDR2.

Bạn có thể đọc chi tiết về các lỗ hổng tại đây và cập nhật driver GeForce mới nhất tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tiểu sử Dr Disrespect và bí ẩn đằng sau lệnh ban dành cho streamer

Với gần 4.5 triệu người theo dõi, Dr Disrepect hiện ... hay chính xác hơn, đã từng là một trong những streamer lớn nhất của Twitch. Dù không theo dõi streamer này, có lẽ bạn đã biết được tin về Dr Disrespect bị ban trên Twitch. Còn lý do tạ...

Epic Games miễn phí Stranger Things 3 và AER: Memories of Old

Tiếp tục chương trình tặng game miễn phí, Epic Games Store lần này đem đến Aer: Memories of old, game phiêu lưu tuyệt đẹp kể về quá trình biến hóa thành một chú chim và khám phá những hòn đảo lơ lửng lạ lùng, cổ xưa. Kèm theo là Stra...

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.