27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 07 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: SumaiL nghỉ thi đấu cho đến năm 2020

Dota 2: SumaiL nghỉ thi đấu cho đến năm 2020

Syed “SumaiL” Hassan hiện không có đội khi anh rời Evil Geniuses sau kỳ chuyển nhượng hậu TI9, và có vẻ như anh sẽ còn ở vậy thêm một thời gian nữa.

Vào đầu season DPC 2019-2020, SumaiL cùng anh mình giành quyền dự DOTA Summit Season 11 Minor dưới trướng Quincy Crew. Tuy nhiên, hoàn cảnh trở nên phức tạp, có thể đến từ các điều khoản trong hợp đồng của anh với EG, buộc SumaiL phải rời đội. Với hầu hết các đội tier 1 đã thông báo đội hình cho Major và Minor thứ hai, dự tính khỏi tranh từ ngày 1 tháng 12, anh không nằm trong công bố nào cả.

Trong một buổi stream vào cuối tuần rồi, SumaiL chia sẻ trên Twitch chat rằng mình sẽ “chỉ thư giãn cho đến năm sau.”

Nếu hiểu đúng, thì “chỉ thư giãn cho đến năm sau” đồng nghĩa SumaiL sẽ không thi đấu cho bất kỳ đội nào vào đầu tháng 12 của DreamLeague Leipzig Major cũng như tại WePlay! Bukovel Minor. Vòng loại khu vực của hai giải đấu DPC này sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 6 tháng 12, với LAN dự tính từ ngày 9 đến 12 tháng 1 cho Minor, và ngày 18 đến 26 tháng 1 cho Major. Vòng loại của Minor/Major thứ ba sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 2 2020.

SumaiL, được gán danh “The King” là một trong những tuyển thủ đi mid nổi bật. Chỉ vài tháng sau khi gia nhập Evil Geniuses vào năm 2015, anh trở thành tuyển thủ trẻ nhất giành được giải đấu của Valve, Dota 2 Asia Championship. Cũng trong năm đó, SumaiL trở thành tuyển thủ trẻ nhất vô địch The International. SumaiL nâng cao chiếc khiên Aegis of Champions khi anh mới chỉ 16 tuổi tại thời điểm đó và trở thành một trong những mid laner đáng gờm nhất của thế giới.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.