25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Chaos ký hợp đồng với đội hình Ben's Anime của steel

CSGO: Chaos ký hợp đồng với đội hình Ben’s Anime của steel

Ben’s Anime, đội hình với sự hiện diện của Joshua “steel” Nissan, đã gia nhập Chaos và sẽ cư ngụ tại Atlanta, Georgia, Mỹ.

Sau khi giải thế đội hình Thụy Điển vào đầu tháng 9, Chaos được đồn sẽ tập trung vào Bắc Mỹ, với kế hoạch thu nạp William “RUSH” Wierzba và Niels-Christian “NaToSaphiX” Sillassen.

Hai tháng đã trôi qua, tuy RUSH và NaToSaphiX không nằm trong đội hình cuối cùng, nhưng ba thành viên lúc đầu kết nối với Chaos đã ký hợp đồng: steel,  Cameron “cam” Kern và Gage “Infinite” Green. Hoàn tất đội hình sẽ là Ben “ben1337” Smith và Maxim “wippie” Shepelev – hai người đã thi đấu cùng ba thành viên còn lại từ tháng 10, cùng huấn luyện viên/dự bị Alan “Shakezullah” Hardeman.

Trong công bố Chaos cho biết đội sẽ di chuyển sang Atlanta, Georgia để “thi đấu toàn thời gian dưới trướng Chaos EC”. Đây cũng là địa điểm mà đội tham dự giải LAN đầu tiên, tại DreamHack Open Atlanta vào ngày 15 đến 17 tháng 11.

Đội hình Chaos hiện tại như sau:

Canada Joshua “steel” Nissan
United States Gage “Infinite” Green
United States Cameron “cam” Kern
United States Ben “ben1337” Smith
Russia Maxim “wippie” Shepelev

United States Alan “Shakezullah” Hardeman (HLV/dự bị)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Divinity: Original Sin 2, siêu phẩm RPG di động sắp sửa ra mắt

Apple vừa chia sẻ về tựa game RPG siêu nổi tiếng, Divinity: Original Sin 2 - Definitive Edition sẽ sớm có mặt trên iPad trong tương lai gần. Apple chính thức công bố game tại stream về app Xcode 12 và Metal ở WWDC, hội nghị phát triển toàn ...

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.