Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Astralis giành lại ngôi vương số 1 thế giới từ EG sau chiến thắng ở Bắc Kinh

CSGO: Astralis giành lại ngôi vương số 1 thế giới từ EG sau chiến thắng ở Bắc Kinh

Astralis đã soán ngôi Evil Geniuses để giành lại vị thế số 1 thế giới trên bảng xếp hạng vừa qua.

Đội Đan Mạch trở lại vị trí đầu bảng sau hành trình bất bại ở IEM Beijing, đánh bại ViCi, 100 Thieves (hai lần) và FaZe mà không để thua một map nào.

Astralis có cho mình danh hiệu thứ hai trong các thành tích gần đây, bao gồm chức vô địch StarLadder Major, á quân ESL One New York và top 4 DreamHack Masters Malmö 2019. Astralis hiện đang có 974 điểm, hơn hẳn 152 điểm so với EG đang ở vị trí số 2 – đội Bắc Mỹ ra về sớm từ vòng bảng tại IEM Beijing.

Đội Bắc Mỹ sẽ có bốn giải LAN cho hết cuối năm, nhiều hơn Astralis một giải. Cả hai chỉ có thể gặp nhau tại ECS Season 8 Finals, tại Arlington, và ESL Pro League Season 10 Finals, tại Odense.

Evil Geniuses sẽ có cơ hội gỡ gạc tại CS:GO Asia Championship vào tuần kế tiếp, giải đấu mà họ được xem là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Đội sẽ kết thúc mùa bằng EPICENTER, trong khi Astralis thi đấu giải cuối cùng của năm tại BLAST Pro Series Global Final.

Bảng xếp hạng thứ hai vừa qua chứng kiến AVANGAR tụt thêm ba hạng để đứng hạng 9. Trong khi đó, á quân IEM Beijing, 100 Thieves thăng 6 bậc, có 521 điểm (cao nhất từ trước đến nay), và chỉ cách 13 điểm so với top 5.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất