25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Công Nghệ MSI đang phát triển màn hình IPS di dộng với refresh rate đạt 240Hz

MSI đang phát triển màn hình IPS di dộng với refresh rate đạt 240Hz

CES đang bầu chọn các đề cử cho sự kiện tháng 1 năm 2020 sắp đến của họ. MSI, với sản phẩm Optix MAG161, màn hình chơi game di động đã giành giải sáng tạo của CES.

Vậy chính xác đây là gì? Nó giống như màn hình chơi game laptop vậy, có điều không có laptop. Chúng ta không có quá nhiều chi tiết lấy được từ trang trao thưởng, ngoại trừ màn hình “được tạo ra từ khung màn hình viền IPS mỏng 5mm 240Hz.” Trang cho biết sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối USB Type-C và HDMI.

El Chapuzas chia sẻ thêm vài chi tiết, cho biết màn hình 15.6-inch với độ phân giải 1920×1080 và độ phản hồi 3ms (gray-to-gray).

Còn theo ghi nhận từ Hexus, Asus có thể sẽ có vấn đề với MSI khi hãng đó lại nhận được phần thưởng cho màn hình chơi game di động. Đó là do ROG Strix XG17 của Asus giới thiệu đầu năm nay cũng có tính năng tương tự, có điều lớn hơn (màn hình 17.3-inch). Asus cũng chỉ ra những điểm thu hút người tiêu dùng.

“Không có lý do gì để không có trải nghiệm game siêu đẳng bởi bạn đang bận rộn trên đường. ROG Strix GO XG17 có màn hình 17.3-inch với refresh rate 240Hz. Ban ngày, nó có thể dùng để mở rộng desktop Windows của bạn để tăng năng suất. Ban đêm, bạn có thể kết nối XG17 với laptop, máy console, hay cả điện thoại của mình”, Asus cho biết.

Theo dự đoán, Optix MAG161 sẽ ra mắt sau đợt sale Black Friday. Trong khi đó, ROG Strix Go XG17 cũng chưa công bố thời điểm ra mắt.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Epic Games miễn phí Stranger Things 3 và AER: Memories of Old

Tiếp tục chương trình tặng game miễn phí, Epic Games Store lần này đem đến Aer: Memories of old, game phiêu lưu tuyệt đẹp kể về quá trình biến hóa thành một chú chim và khám phá những hòn đảo lơ lửng lạ lùng, cổ xưa. Kèm theo là Stra...

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.