25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Hearthstone Battlegrounds open beta tặng pack miễn phí

Hearthstone Battlegrounds open beta tặng pack miễn phí

Sau một tuần mở cửa trước cho những ai tham dự BlizzCon và đặt mua trước, chế độ autobattler mới của Blizzard mang tên Hearthstone Battlegrounds đã chính thức mở cửa cho tất cả.

Người chơi sẽ nhận được 3 pack miễn phí khi hoàn tất legendary quest yêu cầu bạn phải tham gia hai game Battlegrounds đầy đủ. Nhưng với sức hút của chế độ này, có lẽ phần thưởng là không cần thiết.

Patch 15.6.2 mà Blizzard đề cập vào tuần trước cũng đã lên sóng. Bản vá này sẽ sửa một số lỗi trong Battlegrounds.

Trong patch notes, quản lý cộng đồng Kurt Ocher nói về một số thứ mà Blizzard sẽ thêm vào Battlegrounds trong tương lai. Những hero và minion mới, bao gồm “một vài gương mặt rất quen thuộc”, sẽ góp mặt trong update kế tiếp, đồng thời hệ thống chỉ số cũng sẽ được mở rộng. Hệ thống này sẽ hiển thị những thông tin như: top 5 hero thắng nhiều nhất, những hero được chơi nhiều nhất, và bạn đã có được bao nhiêu trận thắng. Bảng xếp hạng cũng được update để thêm thông tin về các đối thủ, và trải nghiệm bán minion cũng được cải thiện, cho phép bạn bán minion trên tay.

Hearthstone Battlegrounds miễn phí cho mọi tài khoản Hearthstone (tạo tài khoản cũng miễn phí). Những ai đã nhận được card pack từ các bản mở rộng Hearthstone gần đây (thông qua quest, mua bằng gold, bundle, sự kiện, v.v) sẽ truy cập được nội dung bonus: 10 pack sẽ hiển thị chi tiết thông tin chơi Battlegrounds của bạn trong màn hình chờ Battlegrounds; 20 pack sẽ cho phép bạn chọn từ 3 hero thay vì 2 hero ở đầu trận; và 30 pack sẽ cho bạn sử dụng các emote Battlegrounds đặc biệt.

Đọc thêm về Hearthstone Battlegrounds:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.