30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileFortCraft, phiên bản di động lai tạp Fortnite của NetEase

FortCraft, phiên bản di động lai tạp Fortnite của NetEase

NetEase hiện là ông vua nhái lại trên thị trường game hiện nay. NetEase sở hữu rất nhiều tựa game di động battle royale và đang gặt hái thành công tại Trung Quốc cũng như thị trường phương Tây bằng Rules of Survival và Knives Out. Ngày 12 tháng 2 vừa qua, nhà phát triển Trung Quốc công bố giai đoạn Beta cho tựa game sinh tồn mới nhất của họ, FortCraft. Như bạn đoán từ tên tựa game, FortCraft có những yếu tố chơi giống với Fortnite và MineCraft.

Trong FortCraft, người chơi được tự do craft đồ và xây dựng trong thế giới FortCraft để giúp mình sống sót. Để xây nhà, người chơi phải thu thập nguyên liệu và phá hủy các món đồ trong game để nhận tài nguyên để họ có thể xây bất kỳ thứ gì mình muốn, từ ngôi nhà cho đến pháo đài, để bảo vệ bản thân khỏi kẻ thù. Hệ thống xây dựng và craft đồ được thiết kế dành cho người chơi di động trong bản đồ rộng 4×4 km.

FortCraft cho người chơi lựa chọn xây dựng sẵn nhà trước trận đấu để bạn có thể xây nhà chỉ trong chớp mắt bằng một nút chạm trên màn hình. Việc này giúp cho phép bạn tập trung vào chiến đấu mà không phải lo lắng quá nhiều về quá trình dựng hàng phòng thủ nếu bản thân không muốn quan tâm nhiều đến nó. Liệu bạn có thể vượt qua 99 người chơi khác không?

Người chơi sẽ có rất nhiều loại vũ khí để sử dụng, từ assault rifle cho đến RPG. Một vũ khí đáng chú ý chính là súng phun lửa được dùng để đấu cự ly gần. Các bẫy chết người cũng có thể được đặt xuống để bẫy đối phương. NetEase đã phát triển FortCraft để nó dễ chơi nhất có thể và có thể chạy được trên nhiều điện thoại smartphone cũ.

Bạn có thể chơi theo nhóm trong chế độ Team Mode, và chơi cùng bạn bè khắp thế giới bằng server riêng trên các thiết bị di động. FortCraft sẽ có tính năng để người chơi voice chat trong game nhằm tăng khả năng phối hợp với nhau. Hệ thống điều khiển trong game sẽ giúp bạn bắn chính xác và di chuyển dễ dàng khi né đạn cũng như xây dựng. Phiên bản beta của FortCraft hiện có mặt trên Google Play và App Store.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x