Trang chủ Battle Royale PUBG update 5.2 cập nhật thêm Labs, Spike Trap

PUBG update 5.2 cập nhật thêm Labs, Spike Trap

Season 5 của PlayerUnknown’s Battlegrounds tiếp tục với update 5.2. Bản update này đã có mặt trên test server của PC. Nó sẽ mang đến những thay đổi cho map Vikendi, hệ thống mới tên “PUBG Labs”, Spike Trap cùng nhiều thứ khác.

PUBG 5.2 patch notes chia sẻ rất nhiều thay đổi trong game, với Spike Trap là cái tên nổi bật nhất. Bẫy này cho phép bạn đặt nó xuống đất để phá hoại phương tiện di chuyển của đối thủ. Spike Trap – Bẫy gai – phá lốp xe của phương tiện khi nó chạy ngang qua, tuy nhiên không ảnh hưởng đến máu của xe nói chung. Chúng rớt “ở tỉ lệ ổn định với những item ném được khác trên khắp các map”, và chỉ phá được một phương tiện trước khi biến mất. Bạn sẽ cần phải biết đặt chúng ở đâu – bởi người chơi không thể nhặt lên lại một khi đã đặt xuống.

Nhà phát triển PUBG Corp. cho hay họ cũng “làm lại Vikendi để giúp map thu hút các Tay súng bắn tỉa hơn.” Map Vikendi, lấy bối cảnh ở biển Adriatic, sẽ thêm phương tiện và đường xá, cùng con sông xoay quanh Castle (lâu đài) đã đóng băng, cho nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn di chuyển quanh map. Địa hình đã thay đổi, giúp cho người chơi dễ dàng tìm chỗ núp hơn, và studio đã làm thoải núi Mount Kreznic đôi chút: “Vâng, chúng tôi làm thoải ngọn núi lại, nhưng chỉ một chút thôi.”

Ngoài ra, các thị trấn và gameplay của map đã được cân bằng lại. Volnova được chỉnh lại, Peshkova rớt thêm nhiều item, và việc thoát khỏi Trevno sau khi loot dễ hơn. Vòng bo đã được điều chỉnh lại, với thay đổi liên quan đến các vùng an toàn – đầu, giữa, và cuối game – và thêm các phương tiện nữa.

PUBG Labs là hệ thống mới để người chơi thử qua các chế độ, quy định, tính năng cùng những thứ khác. Nó cho phép nhà phát triển hoàn thiện nội dung và hiểu những gì cộng đồng PUBG muốn. Nội dung sắp xuất hiện trong PUBG Labs gồm có Skill Based Rating, theo dõi kỹ năng và đánh giá khả năng chơi của bạn trong các trận.

Những thay đổi trong update 5.2 bao gồm tính năng trang bị phụ kiện tự động, cho phép trang bị phụ kiện bạn nhặt được vào vũ khí của mình, tốc độ bơi và lặn tăng thêm (khoảng 27% và 20%); cùng tính năng Commander.

Khi nào PUBG 5.2 chính thức ra mắt?

PUBG Update 5.2 đã có trên test server PC, và sẽ sớm có mặt trên server chính thức. Theo thông báo từ PUBG, ngày 20 tháng 11 là thời điểm chính.

Các bạn có thể ghé sang PUBG 5.2 update patch notes để biết chi tiết về bản cập nhật này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất