27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleStardew Valley sắp sửa ra mắt bản cập nhật 1.4 lớn, thêm nhiều tính năng mới

Stardew Valley sắp sửa ra mắt bản cập nhật 1.4 lớn, thêm nhiều tính năng mới

Tựa game nông trại Stardew Valley sẽ có bản cập nhật lớn đi kèm các tính năng mới, ra mắt trong tháng này. Nội dung update 1.4 hiện đang “trong những bước cuối cùng” và sẽ thêm các tính năng như screenshot, tuần trăng mặt cho cặp vợ chồng, v.v.

Nhà phát triển Concerned Ape cho biết Stardew Valley 1.4 thêm “nhiều thứ mới rất đa dạng” cho game. Tuy anh không tiết lộ quá nhiều, nhưng game sẽ có vài tính năng, điều chỉnh và mở rộng mới để làm hài lòng fan. “Về nội dung, gần như mọi khía cạnh của game sẽ được mở rộng hoặc cải thiện theo một cách nào đó,” anh cho hay, với các highlight bao gồm “sự kiện 14-trái tim độc đáo” cho mọi gia đình sau cưới. Chúng ta không biết rõ chính xác đây là gì, nhưng có vẻ như nó là sự kiện tuần trăng mật.

Update này cũng thêm khả năng bắt gấp đôi số lượng cá nhờ Wild Bait cải thiện, cùng nút screenshot được tìm thấy trong menu option của game – cho phép bạn chụp toàn bộ trang trại của mình – hoặc bất kỳ khu vực nào trong game, nếu thích.

Ngoài ra, nhà phát triển nói thêm “sẽ có thêm nội dung cuối game để giữ mọi thứ tiến triển sau khi bạn hoàn tất tất cả”, và anh muốn “trau chuốt” lại game và thêm “rất nhiều tính năng ‘quality of life’ để giúp game chơi mượt mà hơn”. 1.4 cũng sửa một số lỗi, và điều chỉnh “rất nhiều thứ lạ hay khó chịu trong phần điểu khiển và cảm giác chơi game.”

KHI NÀO STARDEW VALLEY RA MẮT UPDATE?

Tin vui là sớm thôi. Concerned Ape công bố bản update Stardew Valley ra mắt vào ngày 26 tháng 11, và đặc biệt hơn, 1.4 sẽ hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn là fan của các tựa game nông trại, hãy xem qua danh sách các game nông trại dưới đây để biết mình có bỏ lỡ game hay nào không nhé!

Những tựa game nông trại hay nhất trên PC

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx