29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Mobile Black Desert Mobile công bố ngày ra mắt toàn cầu

Black Desert Mobile công bố ngày ra mắt toàn cầu

Úp mở từ tháng 9, Pearl Abyss mới đây công bố tựa game MMORPG miễn phí thế giới mở, Black Desert Mobile, sẽ ra mắt toàn cầu trên các thiết bị iOS và Android vào ngày 11 tháng 12 năm 2019.

Sau khi ra mắt trên 7 nước và đạt hơn 3 triệu lượt đăng ký trước, Black Desert Mobile đã sẵn sàng phát hành với các tính năng mới và hỗ trợ đến 9 ngôn ngữ.

 

Nhân dịp này, những ai đăng ký trước trên website chính thức của Black Desert Mobile sẽ được tặng Black Desert Online miễn phí trên console hoặc PC. Thương hiệu Black Desert có mặt trên PC, Xbox One, PlayStatoin 4 và các nền tảng di động, với hơn 20 triệu người chơi ở hơn 150 nước.

Black Desert Mobile đem đến combat hành động dồn dập và tùy chỉnh nhân vật tương tự trên PC và console. Game hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Thái, Indonesia, tiếng Trung giản thể và phồn thể.

Trải nghiệm thế giới mở MMORPG cùng những kỹ năng sống trong game, gồm có:

Class nhân vật – Chọn từ năm class: Warrior, Ranger, Giant, Witch, hoặc Valkyrie. Từ chiến binh cận chiến cho đến tấn công từ xa, hay chọn class phép thuật thiên về tấn công hoặc phòng thủ.

Combat – Khám phá hệ thống combat chuyên sâu cho phép người chơi trải nghiệm không khác gì Black Desert.

Tùy chỉnh nhân vật – Khám phá tiềm năng của bạn thông qua hệ thống sáng tạo nhân vật chi tiết. Thiết kế nhà thám hiểm từ năm class và bộ kỹ năng riêng, phản ánh cách chơi của bạn.

Kỹ năng sống – Trau dồi kỹ năng của bạn bằng cách câu cá, hái lượm, nuôi ngựa, và quản lý trại, để trở nên giàu có.

Lên cấp – Phát triển sức mạnh của nhân vật với các chỉ số khác nhau gồm có Equipment Enhancement, Accessories, Black Spirit, và nhiều loại Pets.

Gameplay chuyên sâu – Hệ thống trong game đem đến trải nghiệm gameplay rộng lớn, như guild, thay đổi thời tiết, chợ trời theo thời gian thực, và môi trường. Black Spirit Mode, cho phép người chơi tiếp tục hành trình và nhận thưởng mà không cần kết nối, dù là ứng dụng đã tắt hoàn toàn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận