Trang chủ Mobile Black Desert Mobile công bố ngày ra mắt toàn cầu

Black Desert Mobile công bố ngày ra mắt toàn cầu

Úp mở từ tháng 9, Pearl Abyss mới đây công bố tựa game MMORPG miễn phí thế giới mở, Black Desert Mobile, sẽ ra mắt toàn cầu trên các thiết bị iOS và Android vào ngày 11 tháng 12 năm 2019.

Sau khi ra mắt trên 7 nước và đạt hơn 3 triệu lượt đăng ký trước, Black Desert Mobile đã sẵn sàng phát hành với các tính năng mới và hỗ trợ đến 9 ngôn ngữ.

 

Nhân dịp này, những ai đăng ký trước trên website chính thức của Black Desert Mobile sẽ được tặng Black Desert Online miễn phí trên console hoặc PC. Thương hiệu Black Desert có mặt trên PC, Xbox One, PlayStatoin 4 và các nền tảng di động, với hơn 20 triệu người chơi ở hơn 150 nước.

Black Desert Mobile đem đến combat hành động dồn dập và tùy chỉnh nhân vật tương tự trên PC và console. Game hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Thái, Indonesia, tiếng Trung giản thể và phồn thể.

Trải nghiệm thế giới mở MMORPG cùng những kỹ năng sống trong game, gồm có:

Class nhân vật – Chọn từ năm class: Warrior, Ranger, Giant, Witch, hoặc Valkyrie. Từ chiến binh cận chiến cho đến tấn công từ xa, hay chọn class phép thuật thiên về tấn công hoặc phòng thủ.

Combat – Khám phá hệ thống combat chuyên sâu cho phép người chơi trải nghiệm không khác gì Black Desert.

Tùy chỉnh nhân vật – Khám phá tiềm năng của bạn thông qua hệ thống sáng tạo nhân vật chi tiết. Thiết kế nhà thám hiểm từ năm class và bộ kỹ năng riêng, phản ánh cách chơi của bạn.

Kỹ năng sống – Trau dồi kỹ năng của bạn bằng cách câu cá, hái lượm, nuôi ngựa, và quản lý trại, để trở nên giàu có.

Lên cấp – Phát triển sức mạnh của nhân vật với các chỉ số khác nhau gồm có Equipment Enhancement, Accessories, Black Spirit, và nhiều loại Pets.

Gameplay chuyên sâu – Hệ thống trong game đem đến trải nghiệm gameplay rộng lớn, như guild, thay đổi thời tiết, chợ trời theo thời gian thực, và môi trường. Black Spirit Mode, cho phép người chơi tiếp tục hành trình và nhận thưởng mà không cần kết nối, dù là ứng dụng đã tắt hoàn toàn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất