Trang chủ PC/Console Age of Empires 4 ra mắt trailer

Age of Empires 4 ra mắt trailer

Microsoft vừa ra mắt trailer Age of Empires 4 tại X019, nhưng chưa công bố ngày ra mắt. Age of Empires 4 lần đầu được thông báo tại Gamescom 2017. Kể từ đó, Microsoft khá kín tiếng về phần thứ 4 của tựa game Đế chế này. Được phát triển bởi Relic Entertainment, công ty thuộc sở hữu của Sega, nổi danh với các game Company of Heroes.

Microsoft cũng vừa ra mắt Age of Empires 2 Definitive Edition, bản cập nhật của phần 2 ra mắt vào năm 1999. Năm ngoái, bản gốc Age of Empires Definitives Edition cũng đã ra mắt.

Trong các game Age of Empires (Việt Nam gọi là Đế chế), người chơi điều khiển dân, lính và các công trình từ một trong những thời đại của lịch sử, như samurai Nhật Bản, đế chế La Mã, hay lính Anh. Tài nguyên được thu thập để tạo ra những công trình khác. Những công trình này được nâng cấp thông qua cây kỹ năng, để tạo ra những chiến binh tân tiến hơn, bao gồm cận chiến, xạ thủ và pháo thủ. Mỗi quân của từng nền văn minh có lợi thế và bất lợi khác nhau.

Age of Empires 4 sẽ tiếp tục truyền thống đó. Nhưng trong trailer vừa rồi, Relic muốn tập trung chi tiết hơn cho các công trình, cũng như số lượng quân xuất hiện cùng lúc trên màn hình.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất