25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Age of Empires 4 ra mắt trailer

Age of Empires 4 ra mắt trailer

Microsoft vừa ra mắt trailer Age of Empires 4 tại X019, nhưng chưa công bố ngày ra mắt. Age of Empires 4 lần đầu được thông báo tại Gamescom 2017. Kể từ đó, Microsoft khá kín tiếng về phần thứ 4 của tựa game Đế chế này. Được phát triển bởi Relic Entertainment, công ty thuộc sở hữu của Sega, nổi danh với các game Company of Heroes.

Microsoft cũng vừa ra mắt Age of Empires 2 Definitive Edition, bản cập nhật của phần 2 ra mắt vào năm 1999. Năm ngoái, bản gốc Age of Empires Definitives Edition cũng đã ra mắt.

Trong các game Age of Empires (Việt Nam gọi là Đế chế), người chơi điều khiển dân, lính và các công trình từ một trong những thời đại của lịch sử, như samurai Nhật Bản, đế chế La Mã, hay lính Anh. Tài nguyên được thu thập để tạo ra những công trình khác. Những công trình này được nâng cấp thông qua cây kỹ năng, để tạo ra những chiến binh tân tiến hơn, bao gồm cận chiến, xạ thủ và pháo thủ. Mỗi quân của từng nền văn minh có lợi thế và bất lợi khác nhau.

Age of Empires 4 sẽ tiếp tục truyền thống đó. Nhưng trong trailer vừa rồi, Relic muốn tập trung chi tiết hơn cho các công trình, cũng như số lượng quân xuất hiện cùng lúc trên màn hình.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Divinity: Original Sin 2, siêu phẩm RPG di động sắp sửa ra mắt

Apple vừa chia sẻ về tựa game RPG siêu nổi tiếng, Divinity: Original Sin 2 - Definitive Edition sẽ sớm có mặt trên iPad trong tương lai gần. Apple chính thức công bố game tại stream về app Xcode 12 và Metal ở WWDC, hội nghị phát triển toàn ...

Tiểu sử Dr Disrespect và bí ẩn đằng sau lệnh ban dành cho streamer

Với gần 4.5 triệu người theo dõi, Dr Disrepect hiện ... hay chính xác hơn, đã từng là một trong những streamer lớn nhất của Twitch. Dù không theo dõi streamer này, có lẽ bạn đã biết được tin về Dr Disrespect bị ban trên Twitch. Còn lý do tạ...

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.