27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 07 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Battle Breakers, tựa game mới đầu tiên của Epic kể từ Fortnite ra mắt

Battle Breakers, tựa game mới đầu tiên của Epic kể từ Fortnite ra mắt

Epic vừa ra mắt game PC và di động mới: Battle Breakers. Nhà phát triển có một đội ngũ nhỏ để phát triển dự án này. Game mang màu sắc hoạt hình với lối chơi RPG.

Vương quốc của bạn đang yên bình thì bị những quái vật ngoài không gian xâm lược và nhốt những anh hùng của thế giới trong các khối pha lê ‘technomagic’ (phép thuật hiện đại). Giờ bạn phải chống trả, xây dựng lại đội hình từ con số 0, và giải cứu vương quốc.

Từ những gì chúng ta có được, có vẻ như game sẽ có hàng trăm anh hùng để thu thập, và hỗ trợ đa nền tảng (bạn có thể tiếp tục chơi tiếp hành trình từ máy tính trên điện thoại), cùng các màn đấu trùm. Game có hơn 1,000 dungeon để tham gia.

Liệu Battle Breakers có thể là siêu phẩm kế tiếp của Epic Games không? Chúng ta hãy chờ xem.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.