27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủBattle RoyaleApex Legends: Tất cả kỹ năng của hai legend Conduit và Forge

Apex Legends: Tất cả kỹ năng của hai legend Conduit và Forge

Trong bản update giữa season 3 của Apex Legends, hai legend chưa được công bố đã được thêm vào game file, bao gồm tên và bộ kỹ năng của họ. Dưới đây là tổng hợp những gì chúng ta có được từ nhân vật “Forge” và “Conduit”.

Forge

Forge lần đầu được hé lộ vào ngày 5 tháng 11, khi data miner là Shrugtal và That1MiningGuy phát hiện hàng tá chi tiết trong game file.

Các file này tìm thấy những item trang phục, cũng như 6 kỹ năng dành cho Forge. Dĩ nhiên, các Legend hiện tại chỉ có 3, do đó việc Forge sở hữu 6 có thể là do nhân vật đang được kiểm tra và sẽ còn được điều chỉnh thêm. Sáu kỹ năng này có vẻ như xoay quanh các chiêu cận chiến:

  • Pull Shot: Bắn móc kéo để lôi đối thủ về phía mình hoặc dùng để bắn Forge lên không trung.
  • Ground Slam: Ấn ngồi trong khi trên không để đập xuống đất từ trên không.
  • K.O. Punch: Nhảy về một hướng. Ấn ngồi trong khi đang ở trên không để đập xuống mặt đất.
  • One-Two: Chạy thẳng một hàng. Nếu đâm trúng đối phương trên đường, ấn một lần nữa để thực hiện cú “upper-cut”, đưa bạn lên không trung.
  • One The Ropes: Máu của bạn càng thấp, bạn càng gây sát thương cận chiến nhiều hơn. Khi tung đòn cận chiến, bạn sẽ được thêm lớp khiên Overshield.
  • Victory Rush: Giết chết đối thủ bằng đòn cận chiến hồi máu cho bản thân và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 10 giây.

Còn về diện mạo của Legend này nhìn ra sao, thì vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, Shrugtal tìm thấy được tấm hình phác họa của nhân vật từ bộ icon. Liệu đây có phải là hình dạng cuối cùng hay không, chúng ta phải chờ xem.

Conduit

Cũng tìm thấy trong các file cùng Forge, Conduit sở hữu 3 ba bộ kỹ năng sau:

  • Tactical: Arc Flash: Gây sát thương lên giáp của Conduit để cho đồng đội lớp khiên Overshield.
  • Passive: Capacitance: Máu cơ bản và giáp của Conduit là 50, thay vì 100. Conduit từ từ hồi giáp theo thời gian.
  • Ultimate: Short Circuit: Conduit sử dụng bộ giáp để tạo thành quả cầu điện khồng lồ lên chiến trường, cướp giáp của đối phương.

Overshield là gì?

“Overshield” là thuật ngữ chưa có trong Apex Legends hiện tại, nhưng theo That1MiningGuy, nó sẽ là item mới ra mắt trong tương lai.

Tuy chưa được xác nhận, leaker tin rằng overshield là một loại khiên đặc biệt, cải thiện dựa trên số lượng người mà bạn giết được.

Có thể overshield sẽ được thêm vào cùng thời điểm với Conduit, để Legend bổ trợ cho item.

Khi nào Conduit và Forge được thêm vào Apex Legends?

Hiện tại, Respawn mới chỉ thêm một legend mỗi season. Season 4 dự tính là Rosie (hay còn gọi là Loba), nhưng thông tin này chưa được xác nhận. Theo tin rò rĩ, Forge có thể ra mắt trong season kế tiếp, nhưng cũng có thể nhiều legend nữa.

Đoạn mã có ghi “season4chars” với ký tự “s” lần đầu được thêm vào trong chữ “chars” (s là số nhiều trong tiếng Anh), cho thấy Respawn sẽ thêm ít nhất một Legend nữa.

Việc Conduit được thêm vào trong game file cùng lúc với Forge, có khả năng là cả hai sẽ cùng xuất hiện trong game.

Tuy nhiên, hiện tại thì Respawn Entertainment chưa xác nhận gì cả. Có thể các Legend này vẫn đang được phát triển, và chưa phải là bản cuối cùng.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx