33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 14 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Tất cả kỹ năng của hai legend Conduit và Forge

Apex Legends: Tất cả kỹ năng của hai legend Conduit và Forge

Trong bản update giữa season 3 của Apex Legends, hai legend chưa được công bố đã được thêm vào game file, bao gồm tên và bộ kỹ năng của họ. Dưới đây là tổng hợp những gì chúng ta có được từ nhân vật “Forge” và “Conduit”.

Forge

Forge lần đầu được hé lộ vào ngày 5 tháng 11, khi data miner là Shrugtal và That1MiningGuy phát hiện hàng tá chi tiết trong game file.

Các file này tìm thấy những item trang phục, cũng như 6 kỹ năng dành cho Forge. Dĩ nhiên, các Legend hiện tại chỉ có 3, do đó việc Forge sở hữu 6 có thể là do nhân vật đang được kiểm tra và sẽ còn được điều chỉnh thêm. Sáu kỹ năng này có vẻ như xoay quanh các chiêu cận chiến:

  • Pull Shot: Bắn móc kéo để lôi đối thủ về phía mình hoặc dùng để bắn Forge lên không trung.
  • Ground Slam: Ấn ngồi trong khi trên không để đập xuống đất từ trên không.
  • K.O. Punch: Nhảy về một hướng. Ấn ngồi trong khi đang ở trên không để đập xuống mặt đất.
  • One-Two: Chạy thẳng một hàng. Nếu đâm trúng đối phương trên đường, ấn một lần nữa để thực hiện cú “upper-cut”, đưa bạn lên không trung.
  • One The Ropes: Máu của bạn càng thấp, bạn càng gây sát thương cận chiến nhiều hơn. Khi tung đòn cận chiến, bạn sẽ được thêm lớp khiên Overshield.
  • Victory Rush: Giết chết đối thủ bằng đòn cận chiến hồi máu cho bản thân và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 10 giây.

Còn về diện mạo của Legend này nhìn ra sao, thì vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, Shrugtal tìm thấy được tấm hình phác họa của nhân vật từ bộ icon. Liệu đây có phải là hình dạng cuối cùng hay không, chúng ta phải chờ xem.

Conduit

Cũng tìm thấy trong các file cùng Forge, Conduit sở hữu 3 ba bộ kỹ năng sau:

  • Tactical: Arc Flash: Gây sát thương lên giáp của Conduit để cho đồng đội lớp khiên Overshield.
  • Passive: Capacitance: Máu cơ bản và giáp của Conduit là 50, thay vì 100. Conduit từ từ hồi giáp theo thời gian.
  • Ultimate: Short Circuit: Conduit sử dụng bộ giáp để tạo thành quả cầu điện khồng lồ lên chiến trường, cướp giáp của đối phương.

Overshield là gì?

“Overshield” là thuật ngữ chưa có trong Apex Legends hiện tại, nhưng theo That1MiningGuy, nó sẽ là item mới ra mắt trong tương lai.

Tuy chưa được xác nhận, leaker tin rằng overshield là một loại khiên đặc biệt, cải thiện dựa trên số lượng người mà bạn giết được.

Có thể overshield sẽ được thêm vào cùng thời điểm với Conduit, để Legend bổ trợ cho item.

Khi nào Conduit và Forge được thêm vào Apex Legends?

Hiện tại, Respawn mới chỉ thêm một legend mỗi season. Season 4 dự tính là Rosie (hay còn gọi là Loba), nhưng thông tin này chưa được xác nhận. Theo tin rò rĩ, Forge có thể ra mắt trong season kế tiếp, nhưng cũng có thể nhiều legend nữa.

Đoạn mã có ghi “season4chars” với ký tự “s” lần đầu được thêm vào trong chữ “chars” (s là số nhiều trong tiếng Anh), cho thấy Respawn sẽ thêm ít nhất một Legend nữa.

Việc Conduit được thêm vào trong game file cùng lúc với Forge, có khả năng là cả hai sẽ cùng xuất hiện trong game.

Tuy nhiên, hiện tại thì Respawn Entertainment chưa xác nhận gì cả. Có thể các Legend này vẫn đang được phát triển, và chưa phải là bản cuối cùng.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn cách chơi Doom patch 7.27 Dota 2

Doom đang là một trong những pick được cạnh tranh nhiều nhất ở đấu trường chuyên nghiệp. Hero cực kỳ linh hoạt là pick lý tưởng trong Captains Mode, nhưng Doom cũng rất mạnh trong pub, nơi giai đoạn đi lane và sự linh hoạt không ưu tiên nhi...

Huyền thoại nitr0 đổi từ CSGO sang VALORANT

Theo ESPN đưa tin, họ xác nhận vào thứ hai vừa rồi rằng cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp: Nicholas "nitr0" Cannela "đang trong quá trình trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp trong VALORANT".Có vẻ như, nhiều đội chuyên nghiệp của Bắc Mỹ đan...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn