Cẩm nang

Path of Exile 2 được công bố, nhưng sẽ không phải là game riêng biệt

269

Path of Exile 2 vừa được ExileCon công bố tại Auckland, New Zealand. Dù tựa game mang số 2, nhưng nó không hẳn là game mới riêng biệt. Nó là bản mở rộng nhưng sẽ thay đổi hoàn toàn game gốc trong quá trình đó.

Path of Exile 2 sẽ thêm 7 chương cốt truyện, diễn ra 20 năm sau khi phần đầu kết thúc. Nó sẽ tiếp tục giữ lại những hệ thống cốt lõi của game và làm lại cơ chế của từng nhân vật trong 7 class. Game cũng cải thiện đồ họa về mặt vật lý. Ví dụ, cung tên sẽ bật ra khỏi một số bề mặt hoặc ghim vào những chỗ khác, tùy thuộc vào vật liệu của chúng.

Các nhân vật của Path of Exile 2 sẽ sử dụng “class archetype” giống với bản đầu, nhưng bạn sẽ phải tạo ra nhân vật mới để chơi cốt truyện mới. Các nhân vật trong Path of Exile 2 có thể chọn từ 19 Ascendancy Class so với các class cũ – class cũ vẫn chơi được trong phần chiến dịch ban đầu của Path of Exile. Tin vui là tất cả trang phục của bạn sẽ được giữ lại, do tất cả chúng đều dùng chung một hệ thống sinh thái.

Path of Exile 2 vẫn còn khá lâu trước khi ra mắt: Grinding Gear Games cho biết giai đoạn beta có thể phải chờ cho đến cuối năm 2020. Còn trước đó, các bản mở rộng của Path of Exile sẽ tiếp tục ra mắt đều đặn theo lịch 3 tháng/lần, với nội dung mới sẽ được chơi trên chiến dịch của cả Path of Exile 1 và 2.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại pathofexile.com, và chiêm ngưỡng engine mới của Path of Exile 2 trong gameplay video 14 phút dưới đây.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm